Thứ năm, 27/1/2011, 15:32 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Cự Giải nên tránh những gì mình không thực sự chắc chắn, đặc biệt nếu điều đó liên quan đến vấn đề tài chính.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Hành xử điềm tĩnh trở nên rất quan trọng với Dương Cưu trong ngày thứ sáu này, hãy cố gắng tránh sự vội vàng dẫn đến sai sót không cần thiết. Chậm lại một chút cũng giúp bạn được nghỉ ngơi, thư giãn đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự ghen tị biến một người tốt trở thành kẻ hẹp hòi đấy Kim Ngưu. Trong ngày, nếu việc cân nhắc đúng, sai khiến bạn phải đau đầu, nhớ dành thời gian tìm kiếm cụ thể các thông tin cần thiết trước khi đưa ra lựa chọn cho mình.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Tập trung nhiều hơn vào các mối quan hệ gia đình, bạn bè nhé Song Sinh, đây là ngày mà nhờ sự chu đáo của mình, bạn sẽ giúp mọi người gần gũi và hiểu nhau hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên tránh những gì mình không thực sự chắc chắn, đặc biệt nếu điều đó liên quan đến vấn đề tài chính. Trong ngày, có thời điểm bạn cảm giác như bị giằng xé giữa những lựa chọn khác nhau. Vậy thì đây chính là lúc để bạn tập trung vào những gì quan trọng nhất với mình đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Sư Tử cần đến một chút mạo hiểm, và đương nhiên, bạn sẽ có được điều đó vào buổi tối. Đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn khám phá những điều tuyệt vời đang diễn ra hay cho mình cơ hội gặp gỡ đối tượng mới – người có thể khiến cuộc sống của bạn ngọt ngào hơn.
 
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dù Xử Nữ có kế hoạch riêng rồi thì cũng cứ để ngày thứ sáu này dẫn bạn đến bất cứ nơi nào có thể nhé. Sự “lội ngược dòng” chỉ khiến bạn thêm chật vật thôi, vậy thì tại sao phải vất vả nào?

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đã rất bận rộn với các kế hoạch hiện tại, vậy thì bạn nên lịch sự từ chối các đề nghị khác. Sự ôm đồm chỉ khiến bạn thêm vất vả, trong khi thành quả đạt được lại không như mong muốn.
 
Bò Cạp (23/10 - 21/11)
 
Đây không phải là thời điểm thích hợp để Bò Cạp mạo hiểm, đặc biệt khi tâm trạng bạn có chút xáo trộn. Hãy cố gắng kiểm soát tinh thần cho thật vững vàng đã nhé!

 Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tại sao Nhân Mã không dành ngày này để chiều chuộng bản thân một chút nhỉ? Cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều vì những gì mình đã có được.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Để công việc được giải quyết trôi chảy thì Ma Kết chỉ có một cách là phải kỷ luật với bản thân. Thay vì tham dự các cuộc vui, bạn nên dành thời gian xử lý hàng đống công việc còn dang dở.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày này sẽ thật tuyệt vời nếu Bảo Bình cùng tụ họp mọi người lại để tâm tình và gần gũi nhau hơn. Hãy trở thành người cầm trịch và chia sẻ với họ những gì mình đang ấp ủ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư bi quan về những cơ hội của mình ở thời điểm này, nhưng hãy yên tâm, may mắn luôn ở bên bạn. Vào cuối ngày, kết quả có được sẽ giúp bạn hài lòng và hạnh phúc.

Nguyễn Hương

 

 

Ý kiến bạn đọc ()