Thứ năm, 6/1/2011, 15:00 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Những mâu thuẫn nho nhỏ có thể là nguyên nhân cho những xung đột không đáng có trong ngày thứ sáu này đấy Kim Ngưu.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dù quan điểm của Dương Cưu đi ngược với suy nghĩ của số đông thì bạn cũng đừng ngần ngại, thay vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm chủ cuộc sống của mình. Đây là ngày mà mọi người đánh giá cao khả năng lãnh đạo của bạn, hãy tạo ra những mối tương tác tích cực để tất cả có một ngày làm việc hiệu quả nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những mâu thuẫn nho nhỏ có thể là nguyên nhân cho những xung đột không đáng có trong ngày thứ sáu này, tuy nhiên đừng quá lo lắng nếu mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát của bạn. Hãy cố gắng để thoát ra khỏi những tình huống ấy một cách khéo léo, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Một ai đó đã lâu Song Sinh không gặp bỗng tìm đến và khiến bạn thực sự bất ngờ về sự thay đổi của họ. Đây chính là cơ hội để bạn trò chuyện với người ấy một cách thật cởi mở, chân tình. Bạn sẽ nhận thấy rằng không khó khăn gì để hai người có thể gần gũi nhau hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự mềm dẻo là nhân tố quyết định cho sự thành công của Cự Giải trong ngày thứ sáu này. Khi bạn thể hiện được khả năng của mình, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người xung quanh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mỗi người đều có cá tính, cách nghĩ của riêng mình, vì thế Sư Tử cần phải kiên nhẫn hơn để hiểu được họ. Trong ngày, với nỗ lực và sáng tạo của mình, bạn sẽ đưa ra những câu trả lời thú vị cho các vấn đề hóc búa một cách dễ dàng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Lập danh sách những công việc cần làm và giải quyết chúng một cách nhanh chóng nhé Xử Nữ. Đây cũng là ngày mà các ý kiến mang tính xây dựng trở nên rất quan trọng, vì thế nhớ gạt cái tôi sang một bên nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cuộc sống mang đến cho Thiên Bình những điều ngọt ngào giản dị, bạn cảm thấy tuyệt vời biết bao khi đón nhận những nụ cười mà mọi người dành cho mình. Thật dễ chịu khi biết rằng ai cũng yêu mến và muốn gần bên mình, phải không nào?

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình, một vài việc đang xảy ra khiến mọi người rối trí, họ chờ mong sự quan tâm từ bạn đấy. Đây cũng là ngày mà bạn hào hứng với việc dọn dẹp lại nhà cửa, đó là dấu hiệu cho thấy bạn thực sự sẵn sàng cho những thay đổi tích cực cho cuộc sống.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vốn yêu thích được khám phá, vì thế ngày thứ sáu này sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm. Đừng quên sẻ chia những phút giây thú vị nhất cùng người bạn yêu mến. Ngoài ra, nhớ giữ gìn sức khỏe nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thận trọng một chút với những cơ hội mới gõ cửa nhà mình trong ngày thứ sáu này nhé Ma Kết. Lúc này, tốt nhất bạn nên dành thời gian để suy nghĩ thật kỹ lưỡng hoặc lập ra các kế hoạch cụ thể cho công việc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nhìn nhận mọi việc sáng suốt và nhanh nhạy, vì thế bạn nên thẳng thắn trình bày quan điểm của mình với mọi người để thu hút sự ủng hộ. Năng lực và sự tự tin sẽ giúp bạn chinh phục được mọi người.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Rất nhiều những luồng suy nghĩ mới mẻ nảy ra trong đầu khiến Song Ngư háo hức, tuy nhiên để biến ý tưởng thành hành động thì bạn cần có thời gian đấy. Đương nhiên nếu bạn nỗ lực, thành quả có được sẽ khiến bạn hài lòng.

Nguyễn Hương

 

 

 

Ý kiến bạn đọc ()