Thứ năm, 4/11/2010, 15:00 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Nhân Mã bận rộn đối phó với những cảm xúc nội tâm nhiều tới mức bạn chẳng còn muốn đoái hoài tới bất kỳ ai.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Một nhân vật mới xuất hiện làm cuộc sống của Dương Cưu không còn được thoải mái như trước và bạn rất có thể sẽ phải đối mặt với người đó trong vài tranh luận hoặc thử thách gay go thứ sáu này. Luôn giữ bình tĩnh và chuẩn bị sẵn sàng nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cảm giác ghen tị nhen nhóm trong Kim Ngưu khi chứng kiến thành công mới của đồng nghiệp hoặc bạn bè. Bạn chẳng cần phải xấu hổ, đó là phản ứng bình thường thôi mà. Bạn luôn biết rằng mình có thể học được nhiều thứ từ sự xuất sắc ấy và bạn sẽ sớm vượt qua họ theo cách của riêng mình.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Tâm trạng không tốt khiến Song Sinh có một số phản ứng bất lợi trong quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè hôm nay. Nhưng đó không phải là bản chất của bạn, do vậy hãy chấm dứt sự hối hận tại đây và nghĩ xem nên làm gì để sửa chữa lỗi lầm nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu không biết chắc chắn những gì đang xảy ra, Cự Giải nên án binh bất động một thời gian đã nhé. Chỉ hành động khi nào bạn thực sự có được đáp án cho câu đố mập mờ trước mắt. Sẽ phải mất một lúc để bạn tìm ra nó, nhưng nóng vội sẽ chẳng hợp với bạn lúc này đâu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trực giác của Sư Tử rất nhạy bén thời điểm này và bạn cảm nhận khá chính xác ai là người đang cần bạn giúp đỡ mà chẳng cần đợi tới lúc họ phải mở lời. Lòng tốt và sự nhiệt tình của bạn là điều họ đang rất mong mỏi hôm nay đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên ngó lại mục tiêu lớn trong kế hoạch của bạn lúc này nhé. Không phải bạn đang đi chệch hướng, chỉ là thao tác cẩn trọng này sẽ giúp bạn phát hiện thêm những chi tiết mới thuận lợi hơn để bạn nhanh chóng đạt được thành công mà thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể bán tín bán nghi, nhưng thực sự bạn đang có đủ khả năng tài chính để làm cuộc sống trở nên đơn giản hơn rất nhiều đấy. Và một điều nữa là, bạn có thể phải sử dụng chúng theo cách chẳng thoải mái chút nào song kết quả cuối cùng sẽ vẫn được như ý.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Mỗi hành động của Bò Cạp đều toát lên sức mạnh ẩn chứa sâu thẳm bên trong con người bạn và lúc này thực sự thích hợp để bạn thúc đẩy những dự định bạn ấp ủ. Sẽ rất dễ dàng và kết quả nhận được sẽ không làm bạn thất vọng chút nào đâu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã bận rộn đối phó với những cảm xúc nội tâm nhiều tới mức bạn chẳng còn muốn đoái hoài tới bất kỳ ai. Điều này chẳng thành vấn đề nghiêm trọng, miễn là bạn đừng nuông chiều nó thành một thói quen sống khép kín ngay giữa những người yêu thương, bạn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thời điểm để bạn đưa ra quyết định của mình đã đến rồi đấy Ma Kết, dù bạn chưa hoàn toàn chắc chắn, bạn vẫn hãy cứ dũng cảm đi theo nó. Bạn cần có những lựa chọn quan trọng cho cuộc đời mình và thật may mắn là bạn đã sẵn sàng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có cảm giác không chắc chắn lắm về bước tiến mới trong sự nghiệp hoặc tình cảm của mình hôm nay. Nhưng bạn chớ nên lo lắng quá thế, mọi thứ đang rất ổn và sự phân vân ấy có thể là dấu hiệu thúc đẩy bạn hành động theo hướng đi tốt hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy nhiệt huyết trong công việc của mình mãnh liệt như những đợt sóng trên biển cả, song dù như vậy, bạn cũng đang thực sự phải đối mặt với những rắc rối khó lòng giải quyết xong trong một sớm một chiều. May mắn thay, bạn biết ai là người bạn có thể nhờ cậy. 

Asari Trần

Ý kiến bạn đọc ()