Thứ năm, 29/7/2010, 14:00 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Đừng ôm đồm quá nhiều công việc trong ngày này nhé Sư Tử, hãy giải quyết từng vấn đề một, bất kể cộng sự của bạn đang bận rộn thế nào.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)
 
Bảo vệ quan điểm của bạn trong mọi tình huống của ngày này nhé Dương Cưu, đừng để ai thúc giục bạn làm theo sự điều khiển của họ. Hãy đảm bảo rằng bạn không bị chậm trễ, lạc hậu so với mọi người, thế là đủ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những người bạn tốt sẽ mang đến cho Kim Ngưu nhiều điều ý nghĩa trong ngày này, đừng quên dành cho họ những lời cảm ơn chân thành - điều mà họ xứng đáng được hưởng.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh cần phải tìm ra những cách giải quyết hợp lý cho những nỗi thất vọng của bạn nếu không muốn rơi vào trạng thái buồn nản. Tính nhẫn nại của bạn sẽ được thử thách trong ngày này đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đừng gượng ép mình phải giải quyết các công việc mang tính chi tiết, tốt nhất hãy dành nhiều thời gian cho những ý tưởng sáng tạo và các kế hoạch lớn cho tương lai.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng ôm đồm quá nhiều công việc trong ngày này nhé Sư Tử, hãy giải quyết từng vấn đề một, bất kể cộng sự của bạn đang bận rộn thế nào. Sự hấp tấp không mang lại kết quả như bạn trông đợi đâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mối quan hệ nào đó của Xử Nữ đang rất cần sự quan tâm, chú ý của bạn. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn đang gặp vấn đề rắc rối, nhưng điều quan trọng là dành thời gian cho việc xây dựng những cầu nối vững chắc hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ thấy được những khía cạnh khác nhau của vấn đề mà bạn đang đối mặt, tuy nhiên hãy xem xét chúng thật cẩn thận và đừng để bất cứ yếu tố nào khiến bạn đánh mất sự sáng suốt, chủ động của mình.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng gò ép trí tưởng tượng của bạn nhé Bò Cạp, hãy để tâm hồn mở rộng và giúp bạn tìm thấy những niềm vui mới từ cuộc sống. Chắc chắn bạn sẽ có được những người đồng hành đáng tin cậy đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngừng việc nghĩ ngợi lại, thay vì thế, hãy bắt tay vào hành động nhé Nhân Mã, rõ ràng bạn đang có rất nhiều công việc cần phải xử lý mà. Hãy là người nghệ sĩ và vẽ bức tranh sáng tạo cho cuộc sống của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy hướng nguồn năng lượng cơ thể dồi dào của mình vào những công việc có ý nghĩa trong ngày thứ sáu này nhé Ma Kết. Cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy thực sự vui vẻ và hào hứng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nỗ lực nhiều hơn để có thể giúp đỡ bạn bè và những người thân thiết nhé Bảo Bình, họ đang rất cần bạn đấy. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được lời cảm ơn chân thành từ trái tim và sự đánh giá cao.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dù đây không phải sinh nhật Song Ngư nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn không xứng đáng với một món quà thú vị. Sao bạn không tìm cho mình một món đồ gì đó thật ý nghĩa nhỉ?

Nguyễn Hương

 


 

Ý kiến bạn đọc ()