Thứ năm, 15/4/2010, 15:43 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Nhân Mã cố gắng để hoàn thành các trách nhiệm của mình, trong lòng bạn luôn có sự thúc giục bản thân cần nỗ lực hơn.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đây là ngày mà Dương Cưu trở nên thực tế hơn, bạn quan tâm đến các vấn đề hiện tại, nhưng không vì vậy mà bạn đánh mất những phút giây thư giãn khi đi mua sắm, vui chơi cùng bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tâm hồn Kim Ngưu dễ dàng hướng đến những điều đẹp đẽ của của cuộc sống như văn hóa, nghệ thuật, hãy làm những điều bạn muốn cho tinh thần được thoải mái, dễ chịu hơn và thoát khỏi những vướng mắc hiện tại.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Những tình huống khác nhau diễn ra trong ngày khiến Song Sinh cảm thấy bối rối bởi bạn chưa lường trước sự việc. Trước mọi trở ngại, hãy cứ kiên trì và bình tâm nhé, mọi việc sẽ sớm ổn thỏa thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy dành thật nhiều sự quan tâm cho việc gia đình và giải quyết tất cả thật ổn thỏa nhé Cự Giải. Đây là thời điểm mà bạn dễ dàng tiếp thu các thông tin mới hoặc học cách lắng nghe ý kiến của mọi người.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên giấu những kỳ vọng, khao khát của mình dành cho ai đó, lúc này họ trở nên rất dè chừng đấy. Vào một thời điểm khác, mọi việc sẽ diễn ra trôi chảy và hợp với mong muốn của bạn hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày mà Xử Nữ trở nên hướng nội và trầm tư hơn bao giờ hết, bạn muốn dành thời gian để suy nghĩ. Hãy làm những gì bạn muốn để tâm hồn được thanh thản, dễ chịu hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
 
Thiên Bình dễ dàng lôi cuốn được những người đặc biệt đến với mình trong ngày thứ sáu này. Hãy mở rộng tâm hồn và chia sẻ sự thân thiện của mình để đến gần hơn với tất cả.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Một chút cáu kỉnh, bực bội sẽ tìm đến với Bò Cạp, hình như lúc này mọi người rất thích chọc tức bạn thì phải. Đương nhiên bạn có thể nhún vai bỏ qua điều đó, nhưng rõ ràng là không dễ chút nào phải không?

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
 
Nhân Mã cố gắng để hoàn thành các trách nhiệm của mình, trong lòng bạn luôn có sự thúc giục bản thân cần nỗ lực hơn. Buổi tối có thể mang lại cho bạn cảm giác mệt mỏi, kiệt sức, nhưng ít ra thì bạn cũng đã hết mình, phải không nào?

Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Sinh lực dồi dào giúp Ma Kết có một ngày thật nhiều niềm vui, sự hứng khởi. Đừng quên gọi mời những người bạn thân thiết cùng góp vui với mình nhé, bạn sẽ ghi điểm trong mắt họ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
 
Những thay đổi diễn ra trong ngày hoàn toàn phù hợp với thực tế, dù tác động của bạn dành cho điều đó là không nhiều. Đương nhiên, ban đầu bạn có thể không thích thú lắm, nhưng rồi tất cả sẽ ổn thôi mà.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày cho chuyện tình cảm đấy Song Ngư, đừng bỏ lỡ nhé. Nếu bạn đang cô đơn, đây là lúc để bạn có cơ hội gặp gỡ đối tác mới và cùng họ có những giây phút khó quên.

Nguyễn Hương


 

Ý kiến bạn đọc ()