Thứ sáu, 22/1/2010, 08:55 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Sẽ có những việc bất ngờ xảy đến với Ma Kết trong ngày hôm nay, dù bạn không mấy thích sự thay đổi.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu hãy cố gắng không lo lắng về những thứ đang diễn ra với đối thủ, thậm chí là bạn bè hay đồng nghiệp. Hãy tập trung vào nhu cầu của chính mình. Khả năng dồi dào của bạn nên giúp bạn đạt tới những mốc ngọt ngào.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay không phải là thời điểm tốt để Kim Ngưu đi mua sắm thậm chí chỉ ngó qua. Bạn sẽ bị cám dỗ mạnh mẽ đến mức cạn kiệt hầu bao. Tốt hơn hết là bạn nên đợi đến ngày mai.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đôi khi, một số người có ý nghĩa quan trong trong đời Song Sinh hơn cả những gì bạn mong đợi. Một người bạn quen biết hay một ai đó xa lạ có thể đóng vai trò to lớn trong cuộc sống của bạn hôm nay, bởi vậy hãy nên nhìn xa trông rộng.
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự giải có xu hướng nói mà không suy nghĩ trong những ngày như hôm nay. Nhưng không sao, điều này chỉ có nghĩa là bạn trung thực hơn hầu hết mọi người. Không có gì sai trái cả. Nếu cảm xúc của một ai đó bị tổn thương, hãy tới xin lỗi sau đó.
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nghĩ hai lần về những ý tưởng to tát trong ngày hôm nay, nhờ một người bạn hoặc đồng nghiệp mang đến thông tin mới. Đây là thời điểm tốt để có những thay đổi lớn trong suy nghĩ của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay, các đồng nghiệp của bạn vô cùng cứng đầu cứng cổ vì thế thật khó để bảo họ làm chuyện này chuyện kia. Nếu không đủ quyền hành để giải quyết hậu quả phát sinh thì đừng nóng vội, chờ đợi một cơ hội thuận lợi cho bạn trong ngày nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu ngày hôm nay bắt đầu với sự căng thẳng và mất kiểm soát, Thiên Bình hãy để ra vài giây và thư giãn. Bạn đang rơi vào "hội chứng thái độ xấu" trong ngày này và nếu biết rũ bỏ, mọi thứ sẽ được cải thiện lớn lao.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Phục vụ là mục đích của Bò Cạp trong ngày hôm nay và bạn nên thấy dễ dàng hơn khi bị mọi người yêu cầu. Dù họ có ý kiến nào đi chăng nữa, thái độ tuyệt vời của bạn chắc chắn sẽ làm bất cứ ai hài lòng.
 
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ thấy vui vẻ hơn chút ít, nhưng chỉ nếu bạn trúng xổ số hoặc từ bỏ tất cả để tới một rạp xiếc. Bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng của bản thân khi có thể vui vẻ ở bất cứ nơi nào.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cảm thấy thoải mái với thói quen thường lệ của mình hơn là với những thứ phát sinh đột ngột. Nhưng điều đó lại xảy ra rất nhiều trong ngày hôm nay. Cố gắng cân bằng và vui vẻ nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nhìn thấy khuôn mẫu ở khắp nơi và hôm nay bạn vấp phải một số thứ lớn hơn mong đợi. Nhưng không lo, bạn sẽ được hướng dẫn đúng cách.
 
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ai đó thân thiết hoặc người mà Song Ngư muốn biết nhiều hơn lại nói những điều khó hiểu vào ngày hôm nay. Hãy cho đó là điều thú vị nếu bạn không quá quyết tâm tìm hiểu. Đôi khi bạn cần chấp nhận những bí ẩn của những người xung quanh.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()