Thứ tư, 15/8/2018, 21:44 (GMT+7)

Thứ năm của bạn

Nếu Song Sinh nghĩ đến việc đầu tư tiền bạc một cách mạo hiểm, bạn sẽ gặp phải những khó khăn, thất bại ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu ngày hôm nay rất sôi nổi, tích cực, bạn gây ấn tượng cho mọi người với những ý kiến mà mình đưa ra.Việc được chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ khiến cho bạn cảm thấy thực sự thoải mái. Bạn cũng mong muốn nhân cơ hội này để phá vỡ sự hiểu nhầm với một người nào đó

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Kim Ngưu không để bất cứ ai cản trở công việc của bạn ngày hôm nay, thậm chí bạn sẵn sàng bóc mẽ họ nếu phát hiện ra động cơ không trong sáng, tích cực của họ. Hẳn nhiên là nhờ vậy, bạn có một ngày làm việc rất hiệu quả

Thứ năm của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn nghĩ đến việc đầu tư tiền bạc một cách mạo hiểm, bạn sẽ gặp phải những khó khăn, thất bại ngày hôm nay. Thay vì tin vào sự may mắn, tốt nhất là nên nỗ lực hơn để thực hiện những mục tiêu mà bạn đề ra, nhất là khi nó liên quan đến tài chính.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày này cho Cự Giải cơ hội để thả lòng, thư giãn, thay vì chịu áp lực bởi công việc. Điều mà bạn cần lúc này là tự tin thể hiện tốt những gì bạn có thể, thay vì cảm thấy bối rối trước những ánh mắt quan tâm của mọi người hướng tới mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội nhìn nhận một mối quan hệ nào đó một cách rõ ràng nhất. Những gì khám phá được sẽ khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu, ít nhất là với vị trí của mình hiện tại, từ đó gỡ bỏ được những áp lực vô hình đang đè nặng lên vai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có cơ hội thể hiện trí tuệ, sự thông minh của bạn thông qua việc chia sẻ các ý tưởng. Những người cộng sự sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên và hiếu kỳ với những gì mà bạn đề đặt ra, họ sẵn lòng lắng nghe những điều bạn nói đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10) 

Thiên Bình cảm thấy bối rối vì có quá nhiều công việc được đặt ra cho bạn, tuy nhiên bạn lại không có đủ thời gian để xử lý được tất cả. Sẽ thật là sai lầm nếu như cứ cố gắng hoàn thiện mọi yêu cầu, bởi như thế, bạn chỉ kiệt sức mà thôi. Hãy chọn lựa những gì phù hợp với mình thì hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay sẽ vô cùng bận rộn với mọi công việc, tuy nhiên, như thế không có nghĩa rằng bạn không có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, vì cố gắng ôm đồm xử lý tất cả cho xong. Nên cân đối thời gian sao cho thật hợp lý, khoa học, nhờ thế, bạn mới có một ngày hiệu quả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng để bản thân đắm chìm trong chuyện tình cảm ngày hôm nay, nếu không, bạn sẽ rất lãng phí thời gian. Tốt nhất là nên dành nhiều sự quan tâm hơn cho công việc và xử lý chúng ổn thỏa, ít ra thì như vậy, buổi tối, bạn sẽ thấy thư thái hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chịu áp lực trong việc chia sẻ một vấn đề gì đó liên quan đến đời sống cá nhân hoặc công việc, và việc này khiến cho bạn cảm thấy bối rối, khi không biết làm thế nào để tất cả mọi người xung quanh mình đều cảm thấy hài lòng. Ngoài ra, một hiểu nhầm nào đó cũng có thể xuất hiện và khiến cho bạn muốn phát điên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi những cảm xúc bị kiểm soát, thậm chí là đè nén, Bảo Bình cảm thấy không thoải mái một chút nào, bạn cố gắng tìm cách thoát ra khỏi nó. Tuy nhiên nếu đặt nặng điều này, bạn sẽ không thể có thời gian cho bất cứ công việc nào khác. Nên suy nghĩ thoáng và tích cực hơn đi nào

Song Ngư (19/2-20/3) 

Tại sao Song Ngư không dành cho bản thân lẫn người thương một ngày dễ chịu ở bên nhau, thay vì chỉ mải miết cho công việc nhỉ?. Cùng nhau đi xem phim, ăn tối, bạn sẽ có những phút giây thực sự thư giãn bên một nửa của mình đấy.

Thùy Linh

Ý kiến bạn đọc ()