Thứ tư, 27/1/2016, 16:15 (GMT+7)

Thứ năm của bạn

Đã đến lúc Song Sinh suy nghĩ đến con đường sự nghiệp của mình.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay sẽ là một ngày đầy khó khăn với Dương Cưu khi mọi thứ diễn ra không được thuận lợi với bạn. Ngoài ra, nhiệm vụ mới cũng làm bạn phải đau đầu. Nhưng đừng vội nản lòng, chỉ cần bạn kiên trì thì mọi việc sẽ ổn cả thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy nghỉ ngơi và trò chuyện với những người bạn mới trong ngày hôm nay. Đừng câu nệ địa vị hay sự nghiệp của họ. Những gì bạn cần bây giờ chỉ là một người bạn tâm giao mà thôi.

thu-nam-cua-ban

Song Sinh (21/5-21/6)

Đã đến lúc Song Sinh suy nghĩ đến con đường sự nghiệp của mình. Nghiêm túc và chọn cho mình một lối đi riêng nhé. Một khi bạn đã xác định được mục tiêu thì mọi thứ tự khắc dần dần sẽ hiện ra trước mắt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi. Nếu còn vấn đề gì làm bạn phải vướng bận, hãy tin vào trực giác của mình. Nếu bạn vẫn không thể dứt ra khỏi công việc thì hãy giải quyết những thứ nhẹ nhàng trước nhé. Hôm nay không phải ngày thích hợp để bạn đưa ra những quyết định quan trọng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Buổi sáng, hãy dành thời gian bên cạnh người thân và giải quyết hết công gia đình, bởi công việc của bạn cũng đang rối ren không kém. Để hoàn thành tất cả mọi thứ, bạn phải giải quyết dứt điểm từng việc một.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có thể Xử Nữ sẽ thấy đôi chút lạc lõng và nhỏ bé trong ngày hôm nay nhưng đừng vì thế mà cô lập bản thân. Tận dụng khả năng ngoại giao của mình và tích cực trò chuyện với mọi người, bạn sẽ khám phá ra cực nhiều điều hay ho.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đã đến lúc Thiên Bình dọn dẹp mọi thứ trong tổ ấm nhỏ của mình. Tuy khá lỉnh kỉnh và vất vả nhưng nó sẽ thay đổi được thái độ làm việc và tính luộm thuộm của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dành nửa ngày để nghỉ ngơi và lấy lại toàn bộ năng lượng vốn có của mình. Bởi thời gian còn lại, Bò Cạp sẽ phải làm việc vất vả và đối mặt với những nhiệm vụ khó nhằn. Đã đến lúc bạn thể hiện khả năng của bản thân rồi đấy.

Nhân Mã (22/12-21/12)

Chỉ khi bên cạnh chiến hữu và những người thân yêu của mình thì Nhân Mã mới thực sự cảm thấy bình yên. Họ là những đối tác cực kỳ trung thành và luôn luôn hiểu bạn muốn gì. Vì thế đừng bao giờ làm họ thất vọng nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi thứ cứ xuất hiện một cách mập mờ chính là điều làm Ma Kết bối rối trong ngày hôm nay. Kể cả trong công việc, bạn không biết bắt đầu từ đâu khi mọi dữ liệu có vẻ không liên quan gì tới nhau cả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày tự do và thảnh thơi với Bảo Bình, bạn hoàn toàn có thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi. Cuối ngày, ai đó sẽ cần bạn để chia sẻ những bí mật của mình. Lắng nghe và bên cạnh họ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư vẫn thèm muốn một chuyến du lịch cho riêng mình thì đây chính là thời điểm để bạn thực thi chúng. Bấy lâu nay bạn vẫn mải mê giúp đỡ mọi người và đắm chìm trong công việc, vậy thì hôm nay là lúc bạn lấy lại cho mình chút năng lượng rồi.

Thanh Hà

Ý kiến bạn đọc ()