Thứ năm của bạn

Thứ tư, 26/6/2013 23:20 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bò Cạp đương nhiên có nhiều điều muốn nói, nhưng cuối cùng bạn chọn giải pháp im lặng khi ai đó hỏi ý kiến của mình.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng mất quá nhiều thời gian cho những mối lo âu vẩn vơ, khi bạn bị lấn át bởi những cảm xúc mạnh mẽ ngày hôm nay. Bạn có rất nhiều công việc cần phải làm để thể hiện mình, vậy thì tại sao lại đắm chìm trong những cảm xúc ấy? Những điều đẹp đẽ đang ở xung quanh bạn, hãy học hỏi và khám phá đi nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những tưởng tượng thú vị về việc kiếm tiền khiến đầu óc Kim Ngưu đầy hứng khởi, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn gạt những ý tưởng vẩn vơ ấy mà tập trung nhiều hơn cho công việc thực tế, và cho mình một chút kỷ luật trong đời sống. Chọn cho mình một cái đích phù hợp và nỗ lực thực hiện nó, đó mới là cách làm khôn ngoan lúc này.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh hiểu bạn phải làm gì, bạn cũng không hài lòng chấp nhận định hướng mà bất cứ ai đề ra cho mình. Bạn có thể trải qua những phút hồ nghi bản thân, nhưng đừng vì vậy mà mất niềm tin vào chính mình. Khi bạn hiểu cảm xúc của chính bạn, mọi việc sẽ ổn thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Suy nghĩ lớn đồng nghĩa với việc gạt bỏ những chi tiết nhỏ nhặt, và đó là lý do khiến bạn nên rút ra khỏi những mâu thuẫn mà bản thân bạn biết rằng mình khó lòng có thể chiến thắng. Nhưng cũng đừng vì thế mà quên đi những giấc mơ của chính mình, sự cân bằng thực sự quan trọng những lúc này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có những điều mà Sư Tử rất mong muốn, nhưng suốt thời gian qua, bạn không thể nào chia sẻ chúng rộng rãi. Ngày hôm nay sẽ cho bạn cơ hội đó, với điều kiện bạn đủ mạnh mẽ để đối diện với những nỗi ưu tư, sợ hãi mà bạn chưa tìm cách giải quyết đượcc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Quá nhiều những công việc cần phải làm khiến cho Xử Nữ rơi vào trạng thái rối loạn, bạn lo âu, căng thẳng. Tuy nhiên, dù cuộc sống có phức tạp thể nào, khi bạn đủ mạnh mẽ, quyết đoán để sắp xếp chúng ổn thỏa, tất cả sẽ lại đâu vào đấy thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hoàn thành tốt nhất những trọng trách của mình là lời khuyên dành cho Thiên Bình ngày hôm nay, ngay cả khi bạn không nắm chắc được điều mọi người kỳ vọng ở bạn. Tuy nhiên, thay vì để tâm trí rối loạn với hàng loạt những chi tiết không cần thiết, hãy chú ý tới vấn đề bạn cho là quan trọng nhất, và quên đi những thứ còn lại, đó mới thực sự là điều quan trọng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp đương nhiên có nhiều điều muốn nói, nhưng cuối cùng bạn chọn giải pháp im lặng khi ai đó hỏi ý kiến của mình. Có lẽ là bạn sống quá an toàn. Tại sao không thử mạnh mẽ hơn để đưa ra quan điểm cá nhân, liệu có phải bạn sợ sự quay lưng của tập thể?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngay cả khi mọi người nghĩ rằng bạn rất cởi mở với những phản hồi từ họ, bạn cũng thể hiện ra rằng mình quyết đoán lạ lùng. Bạn tập trung vào mục tiêu của mình, mặc kệ những ý kiến xung quanh, bạn nghĩ mọi người đang làm trầm trọng hóa mọi thứ lên. Nhưng hãy học cách dung hòa, điều đó rất quan trọng.

Ma Kết (22/12 – 19/11)

Đã đến lúc Ma Kết cần phải ngưng việc lo lắng vẩn vơ và dành nhiều thời gian hơn cho công việc, những vấn đề ngoài tầm kiểm soát, hãy cứ để chúng sang một bên. Khi bạn thực sự vững vàng với vị thế của mình, tất cả sẽ ổn thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngay cả một vấn đề nhỏ nhặt nào đó cũng có thể trở thành rắc rối, nếu như bạn không đủ mạnh mẽ để đưa ra các quyết định quan trọng. Dù vậy, cũng đừng vội vàng, điều bạn cần lúc này chỉ là cho mình thời gian để cân nhắc tất cả một cách sáng suốt hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Quá nhiều những cảm nhận trực giác có thể khiến Song Ngư bối rối, bạn không biết chọn cách nào để giải quyết vấn đề và gạt đi nỗi lo âu trong lòng. Ngay cả khi bạn biết phải làm gì, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể chậm lại, cân nhắc một chút và lắng nghe lời trái tim mách bảo.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()