Thứ tư, 2/1/2013, 17:34 (GMT+7)

Thứ năm của bạn

Lo lắng viển vông chẳng mang lại tác dụng gì, ngoài việc tăng thêm stress cho bạn đâu Bò Cạp.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dù Dương Cưu muốn sự thay đổi, những người xung quanh chưa chắc đã hào hứng với nó. Dường như ngày này bạn trở nên bốc đồng hơn bao giờ hết và thậm chí không quan tâm tới việc người khác nghĩ gì. Cứ làm như bạn muốn, bởi bạn có thể tìm thấy nhiều điều thú vị cho riêng mình, nhưng đừng đặt kỳ vọng vào bất cứ ai, nếu không, bạn sẽ thất vọng đấy.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Mong muốn hiểu biết mọi thứ khiến Kim Ngưu hướng tới việc đào sâu các thông tin mà bạn có được ngày hôm nay. Trong quá trình này, bạn nảy sinh những hồ nghi về việc liệu mình có đang đi đúng hướng. Thay vì những băn khoăn này, hãy mở rộng tầm nhìn để xem xét những khía cạnh khác nhau của sự việc, điều này thực sự hữu ích.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh có thể mang lại nhiều điều thú vị cho mọi người nhờ vào sự dí dỏm, hài hước của bạn. Tuy nhiên, hãy thận trọng, đừng để điều đó đi quá xa và gây những mâu thuẫn bất ngờ. Đừng quên rằng mọi thứ đều có giới hạn của riêng nó, và nghĩ kỹ trước khi hành động là một yêu cầu bắt buộc.

Cự Giải (22/06-22/07)

Có thể không chủ đích, nhưng Cự Giải vẫn gây ra những tổn thương cho ai đó bằng những hành động vô tâm của bạn. Giải pháp đơn giản nhất vẫn là dừng lại, suy nghĩ thật kỹ về tác động từ lời nói của mình đến mọi người, trước khi lên tiếng.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử muốn tận hưởng một chút, nhưng những cam kết, ràng buộc lại là vấn đề của bạn. Thay vì để sự căng thẳng này khiến bạn mệt mỏi hơn, hãy tìm một giải pháp sáng tạo nào đó, ví dụ như nhờ cậy sự giúp sức của một ai đó bạn tin tưởng chẳng hạn, biết đâu mọi việc sẽ tốt hơn.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Những rắc rối ngày thứ năm này bất ngờ được tháo gỡ, mang tới cho Xử Nữ tâm trạng đầy hứng khởi và lạc quan. Nhưng hãy kiềm chế niềm vui này trong một mức độ chừng mực, sự cao ngạo lại sẽ khiến bạn sa vào những rắc rối khác. Hãy đơn giản là đưa ra quyết định của mình, sau đó bước tiếp, đừng quan tâm quá nhiều đến suy nghĩ của bất cứ ai.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Ngày hôm nay có thể không diễn ra trôi chảy như Thiên Bình muốn bởi những tình huống không mong đợi xuất hiện. Thay vì thất vọng, đau khổ, cách tốt nhất lúc này chính là... để mọi thứ diễn ra như nó vốn có, và kiên trì chờ đợi những điều tốt đẹp hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Lo lắng viển vông chẳng mang lại tác dụng gì, ngoài việc tăng thêm stress cho bạn. Bước tiếp và đề ra những ý tưởng sáng tạo thực sự quan trọng lúc này, và đừng quên rằng bạn luôn luôn có thể đưa ra những điều chỉnh cần thiết, nếu bạn thấy mình chưa đi đúng hướng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ý niệm làm một việc gì đó hoàn toàn khác so với kỳ vọng của mọi người có vẻ khiến Nhân Mã hứng thú, bạn muốn tham gia các hoạt động thú vị, bất chấp sự muộn phiền của ai đó. Hãy tận hưởng đi, chẳng việc gì bạn phải sống như ai đó thích, trong khi bản thân bạn quá nhiều mơ ước, tham vọng.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết thường rất thận trọng với mỗi phát ngôn về công việc, nhưng ngày hôm nay, bạn khó kiềm giữ những cảm xúc của mình và vô tình thể hiện nó ra bằng lời. Hãy nỗ lực hơn để kiểm soát những giận dữ, ưu phiền và tìm ngôn từ phù hợp để chia sẻ nó, bạn sẽ dễ chịu hơn.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Đừng vội vã cam kết bất cứ kế hoạch nào nếu bản thân chưa thực sự thích thú, chúng sẽ khiến bạn mất thời gian, công sức. Đây là ngày mà bạn cần phải cân nhắc nhiều về hậu quả của từng chọn lựa cá nhân, và vì thế, một chút cẩn trọng là hơn.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư muốn cho mọi người thấy sự độc lập của mình, đó cũng là lý do khiến bạn trở nên khó tính so với lệ thường. Sự kiên nhẫn của bạn sẽ bị thử thách, thậm chí bạn thốt ra những lời gây xích mích. Hãy khéo léo hơn một chút thì hơn.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()