Thứ năm của bạn

Thứ tư, 12/12/2012 17:30 GMT+7
0 0 chia sẻ

Ngay cả mối quan hệ tưởng chừng rất vững chắc nào đó vẫn cần đến sự quan tâm, chăm sóc của Song Sinh.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Những diễn tiến của ngày này đi ngược lại với suy nghĩ của Dương Cưu, nhưng đừng vì thế mà hốt hoảng. Sự thay đổi chiến lược là cần thiết, và hãy cảm ơn cuộc sống vì nó cho bạn cơ hội làm mới mình. Khi nhìn lại chặng đường đã đi qua, bạn sẽ hạnh phúc, bởi dù không đến được cái đích mình mong muốn, bạn cũng đã bản lĩnh hơn và thực sự trưởng thành.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Không thể nào tránh khỏi vấp ngã nếu Kim Ngưu di chuyển với tốc độ quá nhanh ngày hôm nay, vậy thì hãy dành thời gian cho những vấn đề quan trọng, và tuyệt đối đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ. Sự tập trung và nhẫn nại sẽ giúp bạn làm chủ tình huống.

Song Sinh (21/05-21/06)

Ngay cả mối quan hệ tưởng chừng rất vững chắc nào đó vẫn cần đến sự quan tâm, chăm sóc của Song Sinh. Thay vì để những lo lắng vẩn vơ chiếm trọn đầu óc bạn, hãy tập trung vào những điều thực sự quan trọng và giá trị nhất, bạn sẽ đến gần hơn với cái đích của mình.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải ấp ủ mong muốn hoàn thành nhiều công việc ngày hôm nay, nhưng cái đích không tưởng có thể khiến bạn rơi vào sự thất vọng tràn trề. Đừng đánh đồng giữa số lượng và chất lượng, hãy cho mình một mục tiêu cụ thể và trong tầm tay với, bạn sẽ dễ thở hơn.

Sư Tử (23/07-22/08)

Chia sẻ những ý tưởng tuyệt vời mà bạn có đến mọi người không một chút e dè, ngại ngần, bạn sẽ thực sự hạnh phúc. Bất kể điều bạn mong muốn có được thực hiện hay không, quan trọng nhất là bạn được sống đúng như con người mình, và điều đó mới thực sự giá trị.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Hãy đảm bảo rằng hướng đi mà bạn chọn lựa ở thời điểm này gắn bó với cái đích lâu dài. Đừng bỏ qua những khát vọng trái tim, ngay cả khi nó thiếu lý trí. Đôi khi, đặt niềm tin vào bản năng và sống như con người thật của bạn sẽ mang tới những kết quả ý nghĩa.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Đừng ôm đồm quá nhiều công việc, nếu không bạn sẽ mất kiểm soát và phải đau đầu ngày thứ năm này. Giảm bớt các hoạt động tập thể và tập trung nhiều hơn, mọi việc sẽ dần ổn định. Điều quan trọng là đừng gây áp lực cho chính mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp băn khoăn về chính bản thân mình, bạn tự hỏi liệu lựa chọn của mình có là đúng đắn? Hãy nhắc nhở bản thân rằng không một ai khác có thể khiến bạn thay đổi, và giá trị của mỗi con người nằm ở bên trong, chứ không phải chỉ là hình thức bề ngoài.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần có thời gian để hiểu rõ những tín hiệu được gửi đến với bạn, hãy kiên nhẫn và chờ đợi. Với một trái tim rộng mở, bạn sẽ cảm nhận rõ ý nghĩa của những món quà đẹp đẽ mà cuộc sống mang tặng cho mình.

Ma Kết (22/12-19/01)

Có những điều diễn ra khiến Ma Kết băn khoăn và đặt dấu hỏi, tuy nhiên thay vì gạt bỏ nó, hãy chậm lại để suy nghĩ và cảm nhận. Thời gian giúp bạn có thêm sự mạnh mẽ, trí tuệ, và câu trả lời cũng sẽ đến cùng lúc với những điều đó.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Đừng nhìn về quá khứ, tương lai đang rộng mở trước mắt bạn. Với khả năng của mình, bạn biết rõ về những khả năng tiếp tới, vậy thì hãy vững tin và tập trung vào con đường phía trước, thành công sẽ sớm mỉm cười.

Song Ngư (19/02-20/03)

Những mục tiêu sự nghiệp của Song Ngư thay đổi, bạn háo hức với những điều mới mẻ. Tuy vậy, đừng phản ứng quá đà với những gì đang diễn ra. Chậm lại và duy trì một nhịp bước đều đặn, bạn sẽ dễ thích nghi hơn.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()