Thứ tư, 28/11/2012, 17:26 (GMT+7)

Thứ năm của bạn

Tìm kiếm sự bình yên cho tâm hồn hoàn toàn không dễ dàng chút nào với Bảo Bình, ngay cả khi mọi việc diễn ra rất trôi chảy.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dương Cưu tự tin bày tỏ cảm xúc mình ấp ủ bấy lâu với người mà bạn yêu mến, và tuyệt vời thay, người ấy hạnh phúc khi đón nhận nó. Đừng bỏ lỡ cơ hội để cho nhân vật đặc biệt ấy biết rằng bạn mong muốn gì ở họ, và thêm một chút nhẫn nại nữa để đạt được mục tiêu đó nhé.

 Kim Ngưu (20/04-20/05)

Gánh nặng được nhấc khỏi vai Kim Ngưu, khiến bạn hào hứng chia sẻ niềm vui sướng này. Gia đình, bạn bè thân thiết đang chờ đợi, nhưng họ không đủ nhạy cảm để hiểu rõ những tâm tư của bạn. Tại sao không thẳng thắn hơn một chút, để tất cả có cơ hội xích lại gần nhau chứ?

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh phát hiện ra rằng bạn phải thực hiện lại một nhiệm vụ nào đó mà bản thân nghĩ rằng nó đã được hoàn thành. Trước khi bắt tay vào bất cứ công việc nào khác, hãy dành thời gian xử lý chúng ổn thỏa đi đã, điều đó đâu quá khó khăn, phải không nào?

Cự Giải (22/06-22/07)

Có thể Cự Giải không thực sự sẵn sàng để nói ra điều bạn nghĩ, nhưng may mắn thay, những hành động có thể thể hiện rõ ràng ý tứ của bạn hơn cả lời nói. Vậy thì đừng mất thời gian cho việc giải thích nữa, hãy hành động một cách dứt khoát đi nào.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sự tự tin của Sư Tử lấn át tất cả, nó khiến bạn hành động thậm chí trước cả khi cân nhắc hậu quả. Đó chính là lý do khiến bạn rơi vào nỗi thất vọng khi đối diện với những rắc rối không ngờ trước. Thận trọng một chút và lắng nghe thật kỹ những đề đạt của mọi người, thay vì chỉ nghĩ đến bản thân mình.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Dù đối mặt với những vấn đề rắc rối, Xử Nữ vẫn giữ cho mình sự điềm tĩnh cần thiết và hướng tới cái đích mà bạn đã đề ra trước đó. Hãy tin tưởng vào trực giác của mình và làm những gì bạn cho là đúng, thành công sẽ mỉm cười.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình chắc chắn về những gì bạn muốn và sẽ làm tất cả những gì có thể để đạt được sự hài lòng. Đừng để cơ hội này vuột khỏi tầm tay nhé, hãy nỗ lực hơn nữa để khẳng định mình và tạo dấu ấn trong tập thể nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hướng tới bóng tối, nơi bạn luôn tin rằng chứa đựng những bí ẩn tuyệt vời. Đây là ngày mà bạn khát khao được khám phá những bí ẩn, những nỗi sợ hãi mơ hồ từ sâu trong lòng mình. Đừng để bất cứ chướng ngại vật nào, kể cả bản thân chắn lối bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có cảm giác như thể bạn bị đẩy đi theo các hướng khác nhau, điều này khiến bạn rơi vào trạng thái cảm xúc không mấy quen thuộc. Một mặt, bạn muốn gạt qua những phân tích logic để tìm hiểu những ý nghĩ sâu sắc, trong khi chiều ngược lại, nỗi sợ hãi khiến bạn chùn bước. Đừng bỏ lỡ những cơ hội đang được dành cho bạn!

Ma Kết (22/12-19/01)

Đừng đảm nhận vai trò của một vị sếp hách dịch - ngay cả khi bạn có quyền lực ấy. Hãy thỏa hiệp và lắng nghe ý kiến của tập thể, hoặc dành nhiều thời gian hơn nữa để làm những điều đặc biệt cho chính mình, điều này không quan trọng và giá trị hơn sao?

Bảo Bình (20/01-18/02)

Tìm kiếm sự bình yên cho tâm hồn hoàn toàn không dễ dàng chút nào ngày hôm nay, ngay cả khi mọi việc diễn ra rất trôi chảy. Dường như vấn đề xuất phát từ một người nào đó đang cố gắng kiểm soát bạn. Hãy thẳng thắn bày tỏ ý kiến của mình với họ, nếu bạn muốn có những phút thực sự nghỉ ngơi.

Song Ngư (19/02-20/03)

Ngay cả khi bạn bị ai đó chỉ trích bạn, hãy chấp nhận phản hồi của họ với một nụ cười tươi. Trên thực tế, thái độ họ dành cho bạn là sự thân thiện, cởi mở thay vì cáu giận, vậy thì đừng quá đề cao cái tôi của mình. Sự thay đổi thái độ sẽ khiến mọi việc ổn thỏa mà thôi.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()