Thứ tư, 15/6/2011, 15:18 (GMT+7)

Thứ năm của bạn

Sự hiện diện của ai đó khiến Thiên Bình cảm thấy khó hiểu, nhưng bạn cần phải quen với việc đó.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Điều mọi người nghĩ về Dương Cưu là quan trọng, nhưng bạn không nên để điều đó tác động quá nhiều tới bản thân. Trong ngày, hãy cố gắng để đừng bị cuốn vào vòng xoáy của những mối quan hệ xã hội. Điều bạn cần làm là có những hành động trực tiếp để bảo vệ cho danh tiếng của mình. Đừng quên liên lạc với những đối tượng phù hợp.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có được hiểu biết sâu sắc về những điều diễn ra trong ngày này. Cơ hội tuyệt vời để khám phá đấy. Đây cũng là ngày mà một nhân vật mới nào đó sẽ tìm đến với bạn và mang đến cho bạn thật nhiều điều thú vị, cố gắng để có nhiều thời gian hơn bên người đó nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh cảm thấy bối rối không hiểu nổi điều gì đang diễn ra với người bạn yêu, hoặc một nhân vật nào đó, tuy nhiên ít nhất bạn biết rằng điều đó gì đó không bình thường đang xảy đến. Câu trả lời sẽ đến vào một ngày khác, kiên nhẫn nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải biết được một cơ hội sắp đến trước bất cứ ai, nhớ nắm lấy cơ hội này. Dù cho ban đầu mọi thứ diễn ra không đơn giản chút nào, nhưng chúng không phức tạp đến mức bạn cần đến sự thay đổi, thậm chí đây còn là cơ hội tuyệt vời để đạt được thành công của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một kẻ kiêu ngạo nào đó đang cố gắng che giấu sự thật rằng họ bị đe dọa bởi bạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn giúp đỡ mọi người, phần thưởng mà bạn được nhận lại sẽ được nhân đôi đấy. Vậy thì còn chờ gì mà không xắn tay áo lên và sẵn sàng cho các hoạt động tình nguyện nhỉ?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thận trọng nhé, những lời khuyên mà Xử Nữ dành cho mọi người sẽ bị họ coi như lời chê bai, thay vì ý nghĩa khuyên nhủ. Trong ngày, sự cô đơn của bạn sẽ được bù đắp bằng những giây phút lãng mạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự hiện diện của ai đó khiến Thiên Bình cảm thấy khó hiểu, nhưng bạn cần phải quen với việc đó. Dù đây không phải là ngày tuyệt vời đối với bạn thì thông tin tốt là chúng sẽ sớm qua đi thôi, điều quan trọng là hãy cố gắng kiên nhẫn nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Trong hành xử, Bò Cạp nên khéo léo một chút và đừng phản ứng quá gay gắt với mọi người. Hôm nay cũng là ngày thuận lợi với công việc, nhất là trong giao dịch hoặc đề xuất các ý tưởng. Mạnh dạn nêu ra suy nghĩ của mình nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày tuyệt vời để Nhân Mã thưởng thức âm nhạc và nghệ thuật. Đây cũng là ngày mà bạn nên tiết kiệm một chút để đề phòng cho những ngày "mưa gió" nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cách bạn giải quyết mâu thuẫn nào đó là một thành công đáng tự hào. Hôm nay cũng là thời điểm rất lý tưởng cho các cuộc phỏng vấn, hẹn hò, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn không khó khăn để tạo được ấn tượng trong mắt ai đó. Đừng bỏ lỡ nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tiếng cười, sự hài hước của ai đó sẽ mang đến niềm vui cho Bảo Bình, khi bạn stress, hãy tìm đến họ. Trong ngày, bạn thực sự không hiểu tại sao những người bạn của mình lại hành xử thật kỳ lạ, nhưng bạn biết rằng mình không thích điều đó tẹo nào. Tốt nhất là tạm xa họ ra và chờ đợi đến một thời điểm nào đó phù hợp hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không cần phải chấp nhận sự giúp đỡ, nếu bạn cảm thấy nó không cần thiết. Trong ngày, gia đình hoặc nhóm làm việc của bạn cần đến sự thay đổi, và bạn là người có thể làm được điều này. Mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình nhé.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()