Thứ tư, 1/9/2010, 14:00 (GMT+7)

Thứ năm của bạn

Thiên Bình có khả năng nhìn nhận mọi vấn đề theo những mặt khác nhau trong khi những người bạn của bạn chưa thực sự hiểu rõ sự việc.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Hãy tạm bỏ qua các chi tiết nhỏ nhặt trong ngày thứ năm này và tập trung vào những vấn đề thực sự quan trọng. Bạn có thể tạm thời nhường những điều không cần thiết cho những người khác giúp đỡ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần gần gũi hơn với những người thân yêu để chia sẻ với họ những cảm xúc sâu kín nhất của mình. Có thể mọi người sẽ phải ngạc nhiên khi bạn bỗng nhiên lại trở nên thân thiện đến vậy, nhưng điều này có ảnh hưởng gì đâu nào?

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đây là ngày mà Song Sinh trở nên hết sức bận rộn, tuy nhiên với sự năng động của mình, bạn dễ dàng giải quyết chúng hiệu quả và sớm có được cảm giác thư thái, dễ chịu vào cuối ngày.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tâm trạng Cự Giải trong ngày này có vẻ không được tốt lắm, tuy nhiên nếu ai đó quan tâm đến bạn, họ sẽ sớm khám phá được những ẩn số trong tâm hồn bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Sư Tử sẽ tạo được ấn tượng tuyệt vời trong mắt mọi người, đừng bỏ lỡ cơ hội nhé. Đây đích thực là cơ hội cho bạn xây dựng các nhóm làm việc hiệu quả đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể hiểu được trọng tâm của vấn đề một cách rất nhanh chóng, điều này thậm chí còn khiến cho mọi người nhìn nhận bạn đầy mới mẻ. Hãy để họ hiểu thêm về bạn nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có khả năng nhìn nhận mọi vấn đề theo những mặt khác nhau trong khi những người bạn của bạn chưa thực sự hiểu rõ sự việc. Với những gì bạn có được, hãy xây dựng cho mình một nền tảng thật tốt.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)
 
Các vấn đề công việc trở nên phức tạp hơn lệ thường, có thể bởi vì các đối tác của bạn đang trong tâm trạng không được tốt cho lắm. Tạm thời hãy cứ lùi lại và chờ đợi một chút.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn bè, gia đình có rất nhiều điều muốn chia sẻ với Nhân Mã, nhưng dường như bạn không mấy hào hứng, thậm chí thể hiện sự thiếu kiên nhẫn của mình ra bên ngoài. Đây là lúc mà bạn thích hướng mình ra bên ngoài nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Đừng để bất cứ thứ gì cản bước bạn trong ngày này nhé Ma Kết, sự chần chờ, cân nhắc thiệt hơn lúc này hoàn toàn không phù hợp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
 
Nếu việc đạt được mọi thứ trở nên dễ dàng thì Bảo Bình sẽ khó có thể cảm nhận thấy niềm vui chiến thắng. Vậy thì bạn chờ đợi gì ở những điều quá giản đơn?

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khởi xướng những điều mới mẻ, thú vị là bí quyết mang đến cho Song Ngư những niềm vui, sự hài lòng trong ngày này. Tại sao bạn không thử làm bánh hay nấu một món ngon, lạ cho gia đình nhỉ?

N.H.


 

Ý kiến bạn đọc ()