Chủ nhật, 1/7/2018, 21:31 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Điều khiến Sư Tử bận tâm nhất hôm nay chính là: mọi người nghĩ gì về bạn.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu khởi động tuần mới hiệu quả, tích cực. Cách làm việc khoa học và thái độ cầu thị, sẵn sàng lắng nghe giúp bạn có được sự yêu mến và giúp đỡ của mọi người, cũng như sự tôn trọng của họ nữa. Buổi tối, bạn dành thời gian để nghỉ ngơi bên những người yêu thương trong gia đình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những nỗi lo lắng riêng có thể khiến tâm trạng Kim Ngưu hôm nay không tốt cho lắm, bạn dành cả ngày dài để nghĩ ngợi và băn khoăn về những chọn lựa của mình. Buổi chiều, bạn khát khao có được người hiểu mình và cùng san sẻ những ưu tư với bạn.  

Thứ hai của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hôm nay chặt chẽ, cẩn trọng hơn trong chi tiêu, bạn hoàn toàn không muốn ai đó đánh giá mình thông qua cách sử dụng đồng tiền. Ngoài ra, bạn cũng muốn thể hiện tinh thần trách nhiệm với những gì mà bản thân sở hữu. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cô lập mình với mọi người xung quanh, bạn chỉ tập trung đầu óc cho công việc cá nhân thay vì nghĩ tới bất cứ điều gì khác nữa. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ khám phá ra điều gì đó mà mình bỏ quên suốt thời gian qua. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Điều khiến Sư Tử bận tâm nhất hôm nay chính là: mọi người nghĩ gì về bạn. Điều này cũng ảnh hưởng đến quyết định sẽ làm gì hôm nay của bạn. Tuy nhiên, hãy thận trọng trước lời khuyên mà ai đó dành cho mình nhé, đừng đặt trọn niềm tin vào họ. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ trở thành người tư vấn cho bạn bè xung quanh một vấn đề quan trọng nào đó, và dù điều này tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn, bạn vẫn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Tuy nhiên, đừng quên mỗi người có giới hạn riêng, và bạn cũng không ngoại lệ. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những sự kiện nho nhỏ diễn ra hôm nay sẽ khiến Thiên Bình vô cùng bận rộn, tuy nhiên bạn không hề cảm thấy lúng túng, trái lại, còn rất tự tin vào thể hiện của mình. Vậy thì đừng ngại ngần cho ai đó thấy khả năng bạn có nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay liên quan đến những công việc nhỏ bé, nhưng lại có tác động đáng kể đến cuộc sống của bạn. Ai đó sẽ bất ngờ đón nhận những tình cảm mà bạn dành cho người ấy, khiến bạn không khỏi ngạc nhiên xen lẫn hạnh phúc đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày may mắn cho chuyện tình cảm của Nhân Mã, đặc biệt với những bạn còn cô đơn. Đây cũng là ngày mà thành viên nào đó trong gia đình sẽ tìm đến bạn để có được sự tư vấn, và đương nhiên bạn sẽ nỗ lực giúp họ, dù bận bịu đến mấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sống trong những cảm xúc đã đi qua, bạn nhớ thương quá khứ và muốn quay ngược thời gian. Điều này vô tình khiến bạn không thể nào tập trung cho công việc trong hiện tại đấy, thế nên, tốt nhất là nên sớm quay trở về thực tế thì hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay như một sự thức tỉnh với Bảo Bình, dường như bạn đã thực sự thoát khỏi những vấn đề khiến mình đau đầu suốt thời gian qua. Buổi chiều, bạn sẽ cảm thấy hào hứng với việc mua sắm món đồ gì đó cùng người thân. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày dễ chịu của Song Ngư, khi bạn trong tâm trạng tốt và sẵn sàng xử lý những vấn đề rắc rối xuất hiện, thay vì né tránh nó. Tuy nhiên, trong một số công việc, bạn trở nên kém nhiệt tình và khiến ai đó đặt dấu hỏi hồ nghi đấy. 

Thùy Linh

Ý kiến bạn đọc ()