Thứ hai, 30/4/2018, 00:11 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Sự kết thúc điều gì đó: công việc, các mối quan hệ... sẽ khiến Ma Kết thay đổi hoàn toàn quan điểm về những chuyện nhỏ nhặt. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Thả lỏng tối đa giúp bạn có một ngày thực sự dễ chịu và thư thái. Tuy nhiên, đừng để mình bị mắc kẹt trong việc phải lựa chọn giữa những sở thích nhất thời nhé, nếu không, bạn sẽ phí phạm vô khối thời gian đấy. Sự kiên trì đeo đuổi ước mơ sẽ giúp ích cho bạn đáng kể. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dường như bạn đang cố gắng làm ai đó hài lòng bằng cách đáp ứng mong muốn của họ, nhưng đôi khi bạn quên mất rằng khả năng của bạn (về tài chính, sức lực) không cho phép. Đã đến lúc cần phải xem xét lại những chọn lựa của mình đấy. 

Thứ hai của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó sẽ khiến Song Sinh cảm thấy không thoải mái lắm với cách hành xử của họ, tuy nhiên, bạn hiểu rằng vấn đề của họ chính là: họ đang phải đối diện với những khó khăn trong công việc nên tinh thần trở nên căng thẳng. Nhẫn nại một chút để lắng nghe những chia sẻ của người đó nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay, bạn trở nên thật cảm tính và dễ dàng để bản thân bị những cảm xúc cuốn đi, sau đó nói những lời mà bạn có thể sẽ hối tiếc. Sẽ tốt hơn nếu dành việc tương tác sang một thời điểm khác, để tránh những phút hơi thái quá của mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây thực sự là ngày thích hợp để Sư Tử xem xét lại các mối quan hệ của mình, đặc biệt với những người mà bạn yêu thương, trân trọng, hoặc những người bạn nể phục. Đừng quên mọi mối quan hệ đều phải được duy trì bằng tình cảm chân thành của hai phía, chứ không phải sự đơn phương cố gắng nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những ngày nghỉ cho Xử Nữ cơ hội nhìn lại chặng đường đi qua và lên kế hoạch "tái cấu trúc" cho chặng đường phía trước. Tuy nhiên, có vẻ như bạn sẽ "mắc kẹt" trong chính những suy nghĩ và chiến lược của mình đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Giữ lời hứa là nhiệm vụ quan trọng của Thiên Bình ngày hôm nay, bởi vì bạn rất dễ rơi vào tình trạng không đủ thời gian hay sức lực cho bất cứ thứ gì. Thế nên, bạn cũng cần cân nhắc trước khi gật đầu trước đề nghị của bất cứ ai nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không biết ai mới là người bạn có thể thực sự tin cậy được, và ai là người bạn nên tránh xa, nhất là khi bạn nhận ra rằng ai đó nói một đằng, làm một nẻo. Có lẽ, lựa chọn của bạn sẽ là một người quen thuộc, tạo cho bạn thiện cảm từ ban đầu. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng tự biến mình thành ai đó bằng việc bắt chước họ nhé Nhân Mã, bạn sẽ khiến mọi người cảm thấy hài hước, hoặc đánh giá sai về bạn đấy. Luôn là chính mình và sống như con người vốn có của bạn, điều đó thực sự quan trọng. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự kết thúc điều gì đó: công việc, mối quan hệ... sẽ khiến bạn thay đổi hoàn toàn quan điểm về những chuyện nhỏ nhặt. Bạn sẽ không quan tâm nhiều tới các chi tiết và cố gắng suy nghĩ mọi việc tổng thể hơn, trọn vẹn hơn để có được lựa chọn phù hợp cho mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có vẻ như bạn không biết mình nên mở lời đề nghị thế nào, và vì thế, không thể nhận được những gì mà bản thân mong muốn. Vấn đề nằm ở chỗ bạn không muốn ai đó nghĩ rằng mình hay ghen tị hoặc thích "diễn", đúng không nào?  

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn đang nghĩ nhiều về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, kèm theo đó là cả những mong muốn thay đổi sự việc đã qua. Điều này có thể xuất phát từ sự thất vọng của bạn trong mối quan hệ hiện tại nào đó, đúng không nào? 

Thùy Linh

Ý kiến bạn đọc ()