Thứ hai, 4/2/2013, 06:46 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Bò Cạp bị cuốn hút bởi một ai đó và mơ về một tình yêu lý tưởng.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Những hành xử của Dương Cưu có thể bị hiểu nhầm ngày hôm nay, khiến cho bạn khó thực hiện kế hoạch của mình. Vì thế, trước khi bắt tay vào công việc gì, điều bạn làm chính là suy nghĩ về cảm xúc của người khác, dù điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải tiêu tốn không ít thời gian.  

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu đang dần hồi phục sau những khoảng lặng thời gian vừa qua, tuy nhiên, trên thực tế, bạn vẫn chưa xác định cụ thể hướng đi của riêng mình. Dù sao đi nữa, đừng phán xét bản thân một cách quá gay gắt, hãy tin tưởng vào trực giác của mình nhiều hơn.

Song Sinh (21/05-21/06)

Không dễ dàng để Song Sinh có thể hoàn thành những công việc của mình trong khi bạn dành mọi sự chú ý tới những giấc mơ và muốn đuổi theo chúng. Cân bằng giữa thực tại – lý tưởng luôn cần thiết, nhất là với bạn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Đô khi Cự Giải cảm giác rằng bạn có thể nắm bắt được những ẩn số tương lai thông qua những giấc mơ, và ngày hôm nay, điều đó lại càng trở nên chính xác. Đừng quay lưng lại với trực giác của chính mình, hãy để câu chuyện ấy được mở ra một cách tự nhiên nhất và tìm hiểu xem ý nghĩa của nó là gì.

Sư Tử (23/07-22/08)

Ai đó có thể sẽ hiểu sai ý của Sư Tử, nhưng đó chỉ là một hiểu nhầm nho nhỏ, không đáng để bạn phải âu lo nhiều. Dường như mâu thuẫn xuất phát từ việc quan điểm của bạn và người đó không đồng nhất, nhưng đôi khi cần gạt bỏ những khác biệt ấy để tìm kiếm tiếng nói chung trong tập thể.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Thật khó để làm việc với một ai đó khi họ thiếu đi sự sẻ chia, cộng vào đó là sự thiếu tập trung, thiếu thực tế. Dù sao đi nữa, hãy cố gắng giữ một tinh thần cởi mở khi giao tiếp với họ, bởi đôi khi giải pháp lại đến từ... cảm xúc, tưởng tượng, chứ không đơn thuần là kết quả của tư duy logic.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Những lo lắng mơ hồ bỗng dưng xuất hiện và khiến Thiên Bình thiếu đi sự tập trung với công việc thực tế. Cố gắng đưa ra những giải pháp xem ra không hiệu quả như mong muốn. Lúc này, đừng gượng ép mình. Tìm kiếm lời khuyên từ những người hiểu biết và đủ tin cậy, bạn sẽ ổn thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp bị cuốn hút bởi một ai đó và mơ về một tình yêu lý tưởng. Tuy nhiên, thực tế không đẹp đẽ như bạn nghĩ, bởi một xúc cảm thoáng qua không đủ để mang đến một mối quan hệ bền vững, tròn đầy như mong muốn. Dù sao đi nữa, hãy tận hưởng cuộc sống ở từng khoảnh khắc và đừng nghĩ ngợi quá xa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã lúng túng giữa hai thái cực: mong muốn sự êm ấm trong gia đình, và chiều ngược lại là những thất vọng âm thầm trong lòng. Đừng hướng mình tới những cái đích không tưởng, bạn sẽ thêm mệt mỏi thôi. Cố gắng để cải thiện tình hình, bạn sẽ thấy, tất cả sớm đâu vào đấy. 

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết đầy sức cuốn hút ngày hôm nay, bạn bày tỏ mình thông qua những “kênh” lãng mạn nhất: thơ, âm nhạc. Tuy nhiên, một lời khuyên nhỏ cho bạn là nên thăm dò đối tượng độc giả của mình một cách kỹ lưỡng, trước khi bày tỏ những thông điệp từ trái tim nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình chỉ tự tin khi bạn hiểu rõ luật chơi ngày hôm nay, điều này giúp bạn chọn hướng đi cho mình cụ thể hơn. Đó chính là lý do khiến hôm nay bạn lúng túng khi đứng trước các vấn đề mà mình không hiểu, đặc biệt nếu nó liên quan đến tiền bạc. Đừng lo lắng, bạn có thời gian để tính toán tất cả. 

Song Ngư (19/02-20/03)

Tìm câu trả lời cho băn khoăn mọi người nghĩ thế nào về bạn dường như là một nhiệm vụ “bất khả thi” ngày hôm nay. Cộng vào đó, bạn suy nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu họ không biết đến những cảm xúc của mình, và vì thế, bạn tìm cách che giấu chúng. Thực tế thì sự cởi mở từ cả hai phía sẽ tốt hơn nhiều.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()