Chủ nhật, 16/12/2012, 22:51 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Bò Cạp mất đi sự kiên nhẫn trong một cuộc trò chuyện nào đó, khi đối phương quá kín tiếng và khiến bạn cảm thấy bối rối.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Những ảnh hưởng từ Dương Cưu tới mọi người xung quanh không hề nhỏ như bạn nghĩ, và vì thế, hãy thận trọng khi chọn lựa bất cứ thay đổi nào ngày này. Hãy dựa trên những trải nghiệm bạn từng có để có được những thay đổi sáng suốt nhất.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu chịu ảnh hưởng từ một nhân vật quyền lực nào đó trong ngày đầu tuần, nhưng đừng vì thế mà đánh mất đi tầm nhìn của mình. Khi bạn phát hiện ra họ sai sót điều gì đó, hãy mạnh dạn lên tiếng để cho họ thấy chính xác điều gì đang diễn ra nhé.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh có cảm giác như thể bạn đã hứa hẹn nhiều hơn khả năng cho phép, dường như bạn đang đánh mất đi sự tập trung của mình và làm công việc rối beng lên, chỉ vì mục đích hoàn thành tất cả. Hãy thừa nhận những sai sót cá nhân và nói lên những gì bạn có thể đảm nhận, đồng thời đề nghị sự giúp đỡ nếu cần thiết.

Cự Giải (22/06-22/07)

Vui chơi có thể khiến Cự Giải thấy hứng khởi hơn rất nhiều so với làm việc, nhưng bạn không thể gạt bỏ những trách nhiệm của mình được. Hãy tập trung vào những gì được giao và hoàn thành nó trước khi nghĩ về những phút vui vẻ.

 Sư Tử (23/07-22/08)

Các ý kiến bất đồng có thể nảy sinh ngày thứ hai này, nhưng thay vì làm phức tạp hóa vấn đề, hãy cố gắng đơn giản hóa nó bằng cách lắng nghe, sẻ chia. Đừng quá tự tin vào bản thân và khiến người khác cho rằng bạn thiếu tôn trọng họ.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Thật khó để tập trung vào các chi tiết ngày hôm nay, dù thông thường, bạn là chuyên gia trong lĩnh vực này. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái thì tốt hơn cả là đừng gượng ép mình vào những công việc mà bản thân thấy thiếu hứng thú, bởi bạn còn nhiều thời gian phía trước.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Sự cởi mở, thẳng thắn của Thiên Bình giúp những người xung quanh có cơ hội bày tỏ lòng mình một cách thoải mái, và đó là cơ sở cho hai phía gần gũi cũng như hiểu nhau hơn. Đừng bỏ phí cơ hội này, nếu bạn muốn tiếp cận gần hơn với người ấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp mất đi sự kiên nhẫn trong một cuộc trò chuyện nào đó, khi đối phương quá kín tiếng và khiến bạn cảm thấy bối rối. Sự im lặng luôn khiến bạn khó chịu, vậy thì sao không tìm cách nào đó để họ mở lòng chứ?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy khó mà tập trung được, trong khi mọi người nói về những chủ đề khác nhau và khiến bạn bị phân tán tư tưởng. Đừng quên rằng bạn là người duy nhất có thể kiểm soát những suy nghĩ của mình, nhất là những lúc thế này.  

Ma Kết (22/12-19/01)

Đây là ngày rất thú vị nếu Ma Kết tham gia vào các hoạt động tập thể và tìm kiếm niềm vui, sự trải nghiệm. Tạm gác những bổn phận, trách nhiệm sang một bên, đây là lúc bạn dành sự quan tâm cho bản thân đấy.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình có những điều quan trọng để chia sẻ, nhưng dường như bạn không có đủ thời gian để bắt đầu cuộc trò chuyện. Đừng vội vàng, cũng đừng để những vấn đề khác chiếm trọn mối bận tâm của bạn.

Song Ngư (19/02-20/03)

Ai đó đang muốn trò chuyện với Song Ngư để chia sẻ về một chủ đề nào đó, nhưng bạn không hứng khởi cho lắm. Sự lạnh lùng của bạn có thể khiến họ cảm thấy tổn thương, vậy thì hãy mở lòng một chút thì hơn.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()