Chủ nhật, 4/11/2012, 22:39 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Vây quanh Ma Kết là những người quá mức nhạy cảm, và điều họ cần ở bạn là sự lắng nghe, chia sẻ.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dương Cưu nghĩ rằng mình làm việc đã đủ chăm chỉ rồi, bạn muốn thưởng cho bản thân những phút nghỉ ngơi thư thái, dù đây là ngày đầu tuần. Thêm vào đó, rất nhiều những điều thú vị, mới mẻ cuốn hút bạn đi và khiến bạn thiếu tập trung vào trách nhiệm của mình. Lo lắng sẽ chẳng giúp ích gì, trừ phi bạn gạt bỏ mớ lộn xộn này và tập trung cho công việc.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Mọi người có cảm giác rằng Kim Ngưu đang giấu kín những cảm xúc của mình, và bất chấp sự thân thiện, cởi mở của họ, bạn thu mình lại và thích thú với công việc cá nhân. Dù gì, đừng thể hiện sự lạnh lùng và khiến người khác tổn thương, hãy dành lời cảm ơn và bày tỏ sự cảm kích với mối quan tâm của họ.

Song Sinh (21/05-21/06)

Dù không phải kẻ keo kiệt, ngày hôm nay, Song Sinh ý thức được tình hình tài chính hiện tại và điều chỉnh mức độ chi tiêu. Việc lập ra kế hoạch để tăng nguồn thu cũng rất cần thiết, đừng quên điều đó nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Một ngày tuyệt vời để Cự Giải học cách yêu: đừng trói buộc ai đó chặt chẽ với bạn và cho rằng đó là cách để thể hiện tình cảm. Chớ biến người ấy thành “sở hữu riêng”, ai cũng có cuộc sống của họ. Khi bạn có thể thay đổi quan điểm của mình, bạn sẽ hài lòng với những gì đang có.

Sư Tử (23/07-22/08)

Thay vì cố gắng hoàn thành mọi công việc vào buổi sáng để có một buổi chiều thư thả, hãy điều chỉnh thời khóa biểu hợp lý hơn ngay từ khi ngày mới gỡ cửa. Chính cách làm việc khoa học giúp bạn vượt chướng ngại vật một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ sẽ phải tạm gác công việc của mình sang một bên để dành thời gian cho ai đó, họ cần đến sự trợ giúp của bạn. Nhưng đừng vì thế mà lo lắng hay tạo gánh nặng tâm lý. Hãy cứ làm tốt những gì bạn có thể, rồi may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Mối bận tâm lớn nhất của Thiên Bình ngày hôm nay là sự nghiệp, bạn vạch cho mình những chiến lược cụ thể và có những bước tiến sáng suốt, tránh khỏi những con mắt soi xét khó chịu. Đây chính là lý do giúp bạn có một ngày làm việc tích cực.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để sự thoải mái, hài lòng hiện tại ngăn cản bạn đưa ra sáng kiến và có những bước tiến mới cho ngày thứ hai này. Và đương nhiên, nỗ lực hết mình từ những bước đi đầu tiên sẽ giúp bạn có một ngày hiệu quả.

Nhân Mã (22/11-21/1ê2)

Nhân Mã mất sự tự tin vào chính mình nếu bạn thấy rằng ai đó đang ngấm ngầm phá hoại những nỗ lực của bạn. Hãy cố gắng tin tưởng vào trực giác và đừng đặt ra những hồ nghi vô căn cứ, bạn sẽ ổn hơn nhiều.

Ma Kết (22/12-19/01)

Vây quanh Ma Kết là những người quá mức nhạy cảm, và điều họ cần ở bạn là sự lắng nghe, chia sẻ. Đó cũng là điều bạn có thể làm lúc này, còn câu trả lời mà họ mong đợi sẽ đến ở thời điểm thích hợp với họ thôi.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Dù Bảo Bình thích làm việc với mọi người, việc họ can thiệp quá sâu vào công việc lại khiến bạn không thoải mái. Với những lúc thế này, hãy cởi mở hơn với các ý tưởng của đồng nghiệp, bạn sẽ vui hơn đấy.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư muốn áp dụng sự sáng tạo của mình, nhưng nếu bạn còn có nhiều công việc thực tế, hãy để điều đó đến một thời điểm phù hợp, khi bạn có thể xúc tiến những kế hoạch mang lại cho mình sự hứng khởi.

Nguyễn Hương

 

Ý kiến bạn đọc ()