Chủ nhật, 21/8/2011, 15:00 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Kim Ngưu không nên ký kết bất cứ giấy tờ văn bản nào cho đến khi bạn hiểu rõ mọi nội dung trong đó nhé.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ngày đầu tuần mang đến cho bạn những giây phút thật dễ chịu, bạn thấy rằng ngay cả những thách thức lớn cũng trở nên dễ dàng để vượt qua. Hãy tận dụng cơ hội tuyệt vời này để tìm kiếm những thành tích mới trong công việc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không nên ký kết bất cứ giấy tờ văn bản nào cho đến khi bạn hiểu rõ mọi nội dung trong đó nhé. Trong ngày, mọi người khó để làm việc với bạn, dường như tính cách "lạ thường" của bạn khiến họ bối rối. Đơn giản vì họ chưa hiểu bạn thôi.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Hãy khuyến khích người bạn nào đó thể hiện mình nhé Song Sinh, bạn sẽ có thêm cảm hứng từ điều đó. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn đồng hành những người mình quý mến, sự thân thiện, vui vẻ khiến tất cả gần nhau hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có nhiều suy nghĩ trong đầu, nhưng bạn chưa sẵn sàng để sẻ chia những băn khoăn ấy của mình. Kiên nhẫn chờ đợi nhé. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để giải quyết nốt các công việc dang dở.

Sư Tử (23/7 - 22/8) 

Tại sao Sư Tử không tranh thủ thời gian này để thảo luận với mọi người về những hướng đi sắp tới nhỉ? Tất cả đều đang rất cởi mở, vui vẻ, hãy gần gũi với nhau hơn đi nào.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thứ hai này là một trong những ngày yêu cầu bạn phân tích, nhìn nhận mọi việc một cách logic, dù điều này đồng nghĩa với việc ai đó không hiểu nổi vì sao bạn chẳng quan tâm gì đến cảm xúc của họ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Việc sẻ chia cảm xúc giúp bạn kết nối với mọi người, vậy thì sao Thiên Bình không gần gũi hơn với họ nhỉ? Đây là ngày mà những chủ đề mới kích thích tư duy hoạt động hiệu quả hơn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng đặt những mục tiêu công việc lên trên cuộc sống cá nhân nhé Bò Cạp, chúng không mang lại cho bạn điều bạn muốn. Điều quan trọng là cân bằng giữa những điều đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu việc đưa ra một cái nhìn khách quan là điều không dễ dàng trong ngày thứ hai này, cách tốt nhất là tạm rời khỏi tình huống đó. Đây là ngày mà với quyết tâm của mình, bạn vượt qua mọi thách thức để khẳng định mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần phải biết khi nào thì nên dừng nói và học cách lắng nghe, nếu không bạn sẽ tự biến mình thành kẻ ngốc. Trong ngày, việc phải tập trung trở nên khó khăn với bạn, nhưng đừng lo lắng, rất nhiều người rơi vào tâm trạng này mà.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những cảm xúc mãnh liệt có thể đến với Bảo Bình hôm nay, đó có thể là trong chuyện tình cảm, công việc... Cảm xúc này có thể đem đến cho bạn những "sự kiện" mới mẻ đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dù đây là ngày đầu tuần nhưng Song Ngư không nên di chuyển nhiều, hãy dành thời gian để cảm nhận những gì bạn đang có. Trì hoãn những thay đổi cho tới một vài ngày tới nhé.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()