Chủ nhật, 12/6/2011, 15:00 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Nếu Bảo Bình cảm thấy cần những phút riêng tư, hãy cố gắng đáp ứng cho bản thân nhé.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nếu Dương Cưu đang cảm thấy thất vọng về ai đó, bạn nên tìm thời điểm thích hợp để nói ra suy nghĩ của mình. Dù mọi việc diễn ra phức tạp thì cũng đừng vì thế mà lo lắng, tất cả sẽ sớm ổn thôi mà.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một cuộc thảo luận nào đó Kim Ngưu vốn rất e sợ cuối cùng lại diễn ra thật dễ chịu. Vào buổi sáng, một tình huống căng thẳng nào đó diễn ra (nhiều khả năng liên quan đến gia đình), tuy nhiên chính thái độ thẳng thắn, rõ ràng của bạn sẽ sớm giúp tất cả đâu vào đấy.

 Song Sinh (21/5 - 21/6)

Cách thông minh nhất để xử lý những bất đồng là tập trung vào mối quan hệ đằng sau nó. Bạn cũng đừng quên dành cho mọi người điều họ mong muốn, chắc chắn bạn sẽ được nhận lại những phần thưởng xứng đáng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên tránh những thứ bạn không chắc, đặc biệt nếu liên quan đến văn bản luật, hợp đồng... Đừng lo lắng rằng mình không hiểu biết khi tham gia một lĩnh vực mới, đây chẳng phải là cơ hội để bạn học hỏi hay sao. Lúc này, việc đưa ra quyết định không thực sự cần thiết đâu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Để sự đam mê thôi thúc bạn, thay vì những giá trị những phần thưởng. Đây là ngày mà bạn cảm thấy hết sức bối rối với những cảm xúc lẫn lộn trong lòng mình. Đừng âu lo, vài ngày nữa, mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự hiếu kỳ giúp Xử Nữ phát hiện ra một điều gì đó rất quan trọng trong ngày đầu tuần này. Đây cũng là thời điểm mà bạn nhận ra rằng cuộc sống không đơn thuần là những con số, những thứ có thể đo lường. Cơ hội để bạn khám phá đã đến rồi đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tất cả những sự bối rối mà Thiên Bình cảm nhận thấy ngày hôm nay chính là đầu mối cho những thay đổi bạn cần thực hiện. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là đừng nên ôm đồm nhiều quá, hãy chỉ tập trung sức lực để giải quyết từng công việc nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Có những điều Bò Cạp nghĩ đã chết hoặc đã tan vỡ sẽ được hồi sinh. Đây cũng là ngày mà những cảm xúc của bạn được thể hiện mạnh mẽ, giúp mọi người hiểu hơn về bạn đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng cố tìm hiểu tại sao mọi thứ lại xảy ra như vậy, một chút mơ hồ đôi khi lại là hay đấy. Bạn cũng đừng quên lắng nghe những lời tiềm thức đang cố gắng mách bảo cho mình nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một chút duy tâm trong ngày đầu tuần này sẽ mang đến cho Ma Kết nhiều điều thú vị. Dù bận rộn đến mấy, bạn cũng đừng quên cho mình chút thời gian để nhìn lại mọi việc thật thấu đáo, điều này không là vô ích đâu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu Bảo Bình cảm thấy cần những phút riêng tư, hãy cố gắng đáp ứng cho bản thân nhé. Trong ngày, các vấn đề về sự nghiệp là gánh nặng cho bạn, vậy thì bạn nên ngồi lại và tìm ra hướng đi thích hợp cho mình trước khi quay trở lại với công việc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư không thể phân định rõ ràng một điều gì đó, bạn nên nhờ ai đó quyết định thay mình. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên đặt niềm tin vào chính mình nhé.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()