Chủ nhật, 10/4/2011, 15:00 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Đây là ngày tuyệt vời cho sự chuyển động đấy Ma Kết, đừng lười biếng nhé.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu cần cố gắng kiểm soát các tin đồn trước khi chúng vượt ra khỏi tầm quản lý của bạn nhé. Trong ngày, đừng quên dành thời gian ở bên những người thương yêu trong gia đình và dành cho họ sự quan tâm, chăm sóc. Khi gần bên họ, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 
 
Kim Ngưu không thể biết rằng mình đang nắm giữ những thứ giá trị gì nếu không biết sẻ chia. Vậy thì đừng quên rằng ngày thứ hai này là lúc thích hợp nhất để mang niềm vui, hạnh phúc mà bạn có đến với mọi người nhé!

Song Sinh (21/5 - 21/6) 
 
Các cơ hội tài chính hoặc tình cảm sẽ gõ cửa nhà Song Sinh, đừng bỏ lỡ. Nhiều khả năng bạn sẽ mua được đồ rẻ nếu chịu khó mặc cả đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
Dù những hành động dứt khoát thật không dễ dàng chút nào, nhưng chúng có giá trị tương xứng với mong chờ của bạn. Trong ngày, nguồn sinh lực dồi dào sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn và gây ngạc nhiên cho mọi người.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang rất cần những ý tưởng hay, vậy thì bạn đừng ì lại một chỗ nhé, lúc này sự vận động là rất hữu ích. Trong ngày, chính sự yêu mến, cởi mở mà bạn dành cho ai đó giúp cả hai gần gũi nhau hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
Đừng thoái thác hay “trầm trọng hóa” các vấn đề mà bạn phải đối mặt nhé Xử Nữ, tìm cách xử lý triệt chúng để là biện pháp hữu hiệu lúc này. Bạn cũng đừng quên tìm đến bạn bè để được tư vấn kịp thời, hoặc ngược lại, giúp đỡ họ nếu có thể.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu ai đó cần bạn, họ sẽ mở lời, đừng là người lên tiếng trước nhé Thiên Bình. Đây chính là lúc thích hợp để bạn học cách kiềm chế cảm xúc và thể hiện mình một cách khéo léo hơn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp cảm thấy không khó khăn gì để có thể gần gũi với ai đó, vậy thì cơ hội cho những cuộc trò chuyện thân tình để thực sự hiểu nhau đã đến rồi đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
 
Cơ hội Nhân Mã đã bỏ lỡ sẽ trở lại với bạn một cách đầy bất ngờ, đừng để chúng vuột khỏi tầm tay lần nữa nhé. Lúc này, khả năng đáp ứng của bạn là điều quan trọng nhất.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là ngày tuyệt vời cho sự chuyển động đấy Ma Kết, đừng lười biếng nhé. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để khám phá các ý tưởng mới mẻ, giúp mang về thật nhiều kiến thức giá trị và hữu ích.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dù thông thường Bảo Bình luôn sẵn sàng cho sự thay đổi thì trong ngày đầu tuần này, bạn có xu hướng thiếu tự tin với những điều mới mẻ. Vậy tại sao bạn không dành thời gian cho những công việc quen thuộc nhỉ?

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự sáng tạo mang đến cho Song Ngư một ngày thật thú vị và nhiều tiếng cười, vậy thì cơ hội cho bạn khuấy động mọi thứ lên đã đến rồi đấy. Cho mọi người thấy khả năng của bạn đi nào.

N.H.

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()