Chủ nhật, 6/2/2011, 15:00 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Đầu tuần chính là dịp tuyệt vời cho các mối quan hệ xã hội và cả các mối quan hệ thân cận trong gia đình đấy Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Mùng 5 Tết mang đến cho Dương Cưu tâm trạng hào hứng muốn khám phá, vậy thì cứ làm theo những gì bản thân yêu thích nhé. Sự trải nghiệm sẽ giúp bạn học được thật nhiều những điều mới mẻ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một chút chậm rãi sẽ rất hữu ích với Kim Ngưu trong ngày đầu tuần này, dù điều đó có thể khiến đứa bạn thân phát cáu. Cứ kệ họ nhé, mọi việc sẽ được dàn xếp vào một lúc khác, phải không nào?

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Mọi người đều muốn nghe sự thật, và bạn chính là người có thể đáp ứng điều đó. Trong ngày này, nếu bạn muốn người ấy biết đối với bạn, họ có ý nghĩa như thế nào thì đừng ngại ngần nói ra nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
Ngày đầu tuần sẽ trở nên thật thú vị nếu như Cự Giải dành thời gian “nhẩn nha” những điều tốt đẹp của quá khứ. Đương nhiên bạn không phải người hoài cổ, nhưng sự nhìn lại giúp bạn sẽ có định hướng tốt hơn cho tương lai.
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Ngày đầu tuần mang đến cho Sư Tử cơ hội được học hỏi rất nhiều những điều mới mẻ từ cuộc sống. Điều này sẽ giúp bạn có thêm những nhìn nhận tích cực cho mình, từ đó có được hướng đi sáng tạo đấy.
 
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
Xử Nữ đã có được chính xác thứ bạn cần, vậy thì sao bạn không học cách hài lòng với những gì mình có nhỉ? Bạn cũng đừng quên rằng cho đi cũng chính là nhận lại đấy nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đầu tuần chính là dịp tuyệt vời cho các mối quan hệ xã hội và cả các mối quan hệ thân cận trong gia đình. Hãy dành thời gian cho những người bạn quan tâm và cùng họ sẻ chia những suy tư của mình nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Ngày mùng 5 Tết này chính là lúc thích hợp nhất để bạn nhấn nút khởi động và hướng mình theo những hướng đi mới mẻ. Tuy nhiên làm gì thì bạn cũng cần phải kiên trì đấy. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự ngọt ngào, lãng mạn của Nhân Mã mang đến cho cuộc sống thêm thật nhiều ý nghĩa. Nhớ dành cho người yêu thương những phút giây ấm áp và cho họ thấy, bạn yêu thương họ như thế nào.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những gì Ma Kết được thừa hưởng từ gia đình đóng vai trò rất quan trọng trong ngày này, vậy thì bạn nhớ liên lạc với mọi người để họ giúp bạn lúc cần thiết nhé. Cuộc sống vì thế sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một ngày để Bảo Bình thúc giục bản thân mình và mang đến sự bất ngờ cho đồng nghiệp, bạn bè bằng những việc làm hiệu quả. Hãy giữ vững phong độ này nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
 
Song Ngư đứng giữa những lựa chọn khác nhau, tâm trạng bạn vì thế cũng trở nên xáo trộn. Giải pháp tốt nhất lúc này chính là đề nghị sự giúp đỡ của mọi người xung quanh đấy.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()