Chủ nhật, 10/10/2010, 14:00 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Ở Nhân Mã xuất hiện một lực hấp dẫn mãnh liệt và bạn đang thể hiện khả năng tuyệt vời trong việc gắn kết tình cảm bạn bè.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Khởi động tuần làm việc mới bằng sự tự tin tuyệt vời bạn đang có nhé. Đừng để những hoài nghi của người khác đánh bại quyết tâm của bạn, bởi đây là thời điểm Dương Cưu hiện thực hóa những kế hoạch mà bạn tâm huyết từ lâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tình hình tài chính hóa ra lại không trầm trọng như Kim Ngưu tưởng, nhưng sự lo lắng này là dấu hiệu tốt để bạn xem xét và tính toán lại chi tiêu của mình. Thật may là bạn có thể trông cậy ở bạn bè trong chuyện này đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh nên chăm chút tới các mối quan hệ kinh doanh cũng như tình cảm bạn bè trong hôm nay. Việc các bạn trở nên khăng khít hơn sẽ mang tới sự đảm bảo cho thành công của công việc các bạn đang hợp tác đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Giúp đỡ một người bạn hoặc trợ giúp vị khách hàng đang cần giải đáp là việc bạn nên làm ngày thứ hai này. Bạn vừa làm một việc tốt và rất có thể, những hồi đáp tốt đẹp sẽ tới và làm bạn bất ngờ trong nay mai.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay có vẻ là ngày tình duyên may mắn của Sư Tử hay sao ấy. Bạn thức dậy và bước xuống giường với nụ cười rạng rỡ trên môi. Chẳng nghi ngờ gì nữa, sức quyến rũ từ nụ cười ấy sẽ mang tới cho bạn những tình cảm bạn mong đợi bấy lâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ bị thôi thúc bởi việc đẩy nhanh tiến độ với sự an toàn. Bạn nên chọn sự an toàn, bởi vì chẳng có gì phải vội vàng cả. Nên dành thời gian để kiểm tra và trau chuốt những chi tiết nhỏ trong kế hoạch của bạn, thành công sẽ vẫn đợi bạn mà.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên đón nhận một ngày làm việc mới với nhiều thành công mà chủ yếu xuất phát từ sự khéo léo trong giao tiếp của bạn. Bạn có khoảnh khắc tuyệt vời để trải nghiệm những cảm xúc trước đây bạn từng muốn che giấu.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Cẩn trọng trong chi tiêu trong ngày thứ hai, đừng vung tay quá trán, Bò Cạp nhé. Thói quen mua sắm tưng bừng chẳng mấy chốc sẽ biến phòng ngủ của bạn thành nhà kho chứa đủ từ giầy dép, quần áo cho tới kính mát, còn ví của bạn thì lại rỗng không đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ở Nhân Mã xuất hiện một lực hấp dẫn mãnh liệt và bạn đang thể hiện khả năng tuyệt vời trong việc gắn kết tình cảm bạn bè. Lúc này thật thích hợp để các bạn tụ tập vài tên thân thiết, cùng chuyện trò và sẻ chia.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang tràn ngập hứng khởi cho tuần làm việc mới, cứ như hai ngày cuối tuần, bạn đã lột xác vậy. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng hiếm có này và tạo bất ngờ trong mắt mọi người nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bằng cách này hay cách khác, Bảo Bình cũng nên biến hôm nay thành một ngày trọng đại của mình. Sự trợ giúp vô giá của bạn bè, có được một công việc tuyệt vời hoặc tìm thấy một người bạn tri kỷ sẽ là mốc son không thể phai mờ với bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sở hữu ngọn lửa đam mê mãnh liệt và bạn khởi đầu tuần mới thật may mắn vì tìm được người đồng hành cùng tâm nguyện. Các bạn quả là một cặp hoàn hảo khi cùng nhau tạo nên những khác biệt đáng kinh ngạc.

Asari Trần

 

 

Ý kiến bạn đọc ()