Chủ nhật, 8/8/2010, 11:30 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Những ý tưởng lớn ngập tràn trong đầu óc Song Sinh trong ngày đầu tuần này, tuy nhiên ý tưởng chỉ là ý tưởng nếu không biến chúng thành hành động thực tế.

a11-115691-1368195790_500x0.jpgDương Cưu (21/3 - 19/4)

Sức sống tràn ngập trong cơ thể Dương Cưu và mang đến cho bạn một ngày thật nhiều điều thú vị, đừng ngại ngần bước ra ngoài để khám phá, chinh phục những thử thách mới nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy dường như mình đang gắn bó với một ai đó không thực sự tốt, vậy thì hãy cân nhắc xem liệu bạn có nên tìm nhóm mới để cùng cộng tác thay vì tiếp tục đồng hành với người không mang lại cảm giác tin tưởng cho bạn.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Những ý tưởng lớn ngập tràn trong đầu óc Song Sinh trong ngày đầu tuần này, tuy nhiên ý tưởng chỉ là ý tưởng nếu không biến chúng thành hành động thực tế. Đừng bỏ lỡ cơ hội mà bạn có được nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự tự tin thể hiện mình giúp Cự Giải thu hút sự chú ý, quan tâm của một nhân vật đặc biệt nào đó trong ngày đầu tuần này. Đừng ngại ngần sử dụng lợi thế của mình để lôi kéo người ấy gần bạn hơn nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đầu tuần, ý chí mạnh mẽ chính là cơ sở để bạn tìm cho mình những giải pháp, hướng đi mới hiệu quả cho cuộc sống của bản thân. Đừng chần chờ nữa nhé, hãy mạnh mẽ và dứt khoát hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng huênh hoang nhé Xử Nữ, hãy nhường việc quảng bá bản thân bạn cho người khác chịu trách nhiệm. Rõ ràng bạn có đủ người ủng hộ để có thể xây dựng hình ảnh bản thân thật sự ấn tượng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đối với Thiên Bình, các chi tiết không thực sự quan trọng trong ngày này, tuy nhiên hãy truyền đạt ý tưởng ấy tới đồng nghiệp của bạn để tất cả cùng hướng đến những vấn đề to lớn, có giá trị thay vì những điều vụn vặn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Hãy chú ý nhiều hơn đến bản thân mình trong ngày thứ hai này nhé Bò Cạp, dù điều này không dễ dàng chút nào. Điều quan trọng nhất trong mọi tình huống là hãy học cách tin tưởng bản thân nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự lạc quan của Nhân Mã đạt đến đỉnh cao trong ngày đầu tuần này và khiến mọi người phải ngạc nhiên. Hãy tự tin cho những bước tiến mới và mạnh dạn thay đổi mình nhé, bạn sẽ thấy kết quả được mang lại thật tuyệt vời.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hãy chọn bạn mà chơi nhé Ma Kết, đừng gắn mình với những kẻ chỉ biết đòi hỏi quá nhiều. Tại sao bạn không tìm đến những người luôn tôn trọng và đề cao sự tự do cá nhân của bạn nhỉ?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thông thường, Bảo Bình không gặp khó khăn trong việc xử trí những phút xao lãng, và kết quả được mang lại sẽ khiến bạn hài lòng. Vậy thì ngày này cũng sẽ yêu cầu ở bạn sự dứt khoát như vậy đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những gì thực tế nhất đang diễn ra trước mắt Song Ngư, hãy học cách lựa chọn và xử trí những công việc quan trọng, có ý nghĩa nhất. Sự năng động sẽ giúp bạn có một ngày hiệu quả.

N.H

Ý kiến bạn đọc ()