Thứ hai, 3/5/2010, 08:13 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Bất kể Bảo Bình có sai hay không, bạn cũng không thể tránh khỏi việc bị đổ lỗi.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đầu tuần mới, Dương Cưu cần cố gắng tránh việc hài lòng với chính mình và ngủ yên trên chiến thắng. Hãy đón nhận những cơ hội mới như công việc, tình cảm và mang đến cho mình một tuần thật ấn tượng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trạng thái tinh thần của Kim Ngưu trở nên đầy xúc cảm, hãy cố gắng kiềm chế nó và quay trở lại với những điều đơn giản, thiết thực. Sự giúp sức của bạn bè trở nên hết sức quan trọng với bạn lúc này.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Thông thường, Song Sinh rất khôn khéo trong việc xử lý các tình huống, nhưng ở thời điểm này, bản năng không hậu thuẫn cho bạn. Hãy tự mình nhìn nhận mọi việc và chờ đợi một cơ hội để kêu gọi bạn bè chung sức với mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một điều gì đó hết sức to lớn sẽ tìm đến với Cự Giải, hãy quan tâm đến chúng nhé. Đây cũng là một trong những thời điểm mà bạn có thể khẳng định được vị thế quan trọng của mình trong mắt mọi người.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự hăng hái, nhiệt tình tràn ngập trong cơ thể Sư Tử, ắt hẳn bạn sẽ đón nhận những điều thật thú vị từ cuộc sống. Hãy cho những người bạn thân thiết nhất của mình thấy được tâm hồn bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng để bất cứ điều gì ngăn cản các hoạt động của bạn, đặc biệt khi bạn có cơ hội được cộng tác cùng những người mình yêu mến. Đây sẽ là ngày mà các hoạt động trao đổi, chia sẻ trở nên thực sự dễ dàng, thông suốt.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tâm trạng Thiên Bình có một chút mệt mỏi, ủ rũ trong ngày thứ hai này, có thể bạn thích thú với việc nghỉ ngơi thay vì hào hứng với công việc. Ắt hẳn bạn sẽ sớm lấy lại được tinh thần sau những phút thư giãn mà thôi.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đầu tuần chính là cơ hội để Bò Cạp làm những điều bạn mong muốn. Đương nhiên vì sự hăng say của mình, có thể bạn sẽ cảm thấy kiệt sức một chút, nhưng thành quả được mang lại sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy chẳng thoải mái chút nào với những con người thận trọng, tuy nhiên nên bạn nên trao đổi với họ một cách thật kỹ lưỡng vấn đề, vì điều đó là hết sức cần thiết. Sự đơn giản, hời hợt không giúp ích cho bạn đâu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ được đón nhận các thông tin bạn thích từ những người bạn, có thể đó là một cơ hội mới đầy ý nghĩa. Dù như thế nào, hãy cố gắng nắm bắt chúng và tạo dựng cơ sở vững chắc cho mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bất kể Bảo Bình có sai hay không, bạn cũng không thể tránh khỏi việc bị đổ lỗi. Cuộc sống là vậy, hãy thể hiện bản chất đích thực của mình, rồi mọi việc sẽ sớm trở lại ổn thỏa như bạn mong đợi thôi mà.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Với bất cứ trở ngại nào, Song Ngư hãy cũng cứ yên tâm rằng bạn bè có thể ở bên để sẻ chia với mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải nhận thức được trách nhiệm của bản thân và tìm thời điểm hợp lý để nhờ cậy nhé.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()