Thứ hai của bạn

Thứ hai, 14/7/2008 08:57 GMT+7
0 0 chia sẻ

Một người bạn cởi mở, thân thiết với Nhân Mã bỗng trở nên dè dặt, khép kín đến bất ngờ. Hãy cho họ thời gian.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Thời điểm này, bạn suy nghĩ nhiều về việc phải làm thế nào để thoát khỏi việc phải chọn lựa giữa vô vàn các hướng đi khác nhau. Điều này khiến bạn cảm thấy rất căng thẳng, đôi khi gây cho người xung quanh những áp lực không cần thiết. Hãy chia sẻ với họ những cảm nhận của bạn để họ thông cảm, giúp đỡ bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn sẽ cảm nhận thấy hương vị của chiến thắng nếu như bạn mạnh dạn nắm giữ vị trí lãnh đạo trong công việc. Trong ngày, nhiều vấn đề xảy đến vượt ra khỏi khả năng kiểm soát của bạn, tuy nhiên nếu thận trọng, chu đáo hơn một chút, bạn sẽ vượt qua tất cả. Đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi bất cứ sự dèm pha, châm biếm nào. Hãy giữ cho mình tinh thần thật thoải mái, vui vẻ và cởi mở.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Vững vàng và mạnh mẽ hơn một chút, đặc biệt trong công việc làm ăn kinh doanh, bạn sẽ có được thành công. Thời điểm này, nhiều vấn đề làm bạn đau đầu, nhưng đừng vì thế mà để bạn bè hay mọi người trong gia đình gây cho mình áp lực. Trao đổi, chia sẻ và thảo luận sẽ là cách để giải quyết những rắc rối này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự cân bằng trở lại với cuộc sống của bạn, nó giúp bạn cảm thấy thoải mái, điềm tĩnh và tự tin. Trong ngày, một ai đó rất cần sự giúp đỡ, quan tâm của bạn, hãy tạm gác những công việc của mình và giúp đỡ họ bằng tất cả khả năng bạn cso. Bạn sẽ thấy những điều đó mang lại những kết quả tuyệt vời nhất cho cuộc sống của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng quá hiền lành và nhẫn nhịn, đôi khi bạn cần phải thể hiện rõ ràng suy nghĩ, quan điểm của mình. Nếu bạn cảm thấy không thể khoan dung, tha thứ cho ai đó, hãy làm như vậy. Đây cũng là lúc mà bạn trở nên hào phóng đến lạ thường, đó là nguyên nhân khiến mọi người nhìn bạn với ánh mắt đặc biệt ngưỡng mộ, tin cậy. Bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây là thời điểm mà bạn sẽ nhận được những kết quả xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra trong suốt một thời gian dài. Hãy mở rộng cánh tay để đón nhận. Trong ngày, nếu bạn mạnh mẽ xông lên phía trước, vượt qua mọi thử thách, chắc chắn bạn thành công như mong muốn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng giấu giếm những ý tưởng của mình, hãy thể hiện khả năng của bản thân và đừng hạn chế tầm nhìn của mình với thế giới xung quanh. Đây cũng là lúc tâm hồn bạn trở nên đặc biệt bay bổng, bạn hứng khởi với việc tìm đến những chân trời mới, cảm nhận và trải nghiệm.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Có thể bạn đã có một chút sai lầm nho nhỏ, nhưng đừng để nó ảnh hưởng và làm bạn nản lòng. Trong ngày, hãy lắng nghe nội tâm mình lên tiếng, dù cho chúng đôi khi trở nên quá mức nồng nhiệt. Điều đó sẽ giúp bạn có được những bước tiến đúng đắn cho cuộc sống của chính mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
 
Một người bạn cởi mở, thân thiết với bạn bỗng trở nên dè dặt, khép kín đến bất ngờ. Hãy cho họ thời gian. Trong ngày, nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể bạn khiến bạn trở nên đặc biệt sôi động, hào hứng với các hoạt động xung quanh. Hãy hướng mình ra thế giới bên ngoài để trải nghiệm và cảm nhận.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn và những người bạn thân thiết đang lên kế hoạch cho các cuộc vui chơi, vậy thì chắc chắn sẽ có vài bất đồng nho nhỏ, tuy nhiên sẽ rất thú vị. Đây là lúc bạn nên đưa ra các sáng kiến của mình, chúng sẽ trở nên đặc biệt hữu ích. Đừng ngại ngần chia sẻ những cảm giác, suy nghĩ của mình với bạn bè xung quanh.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Khi ngày mới bắt đầu, điều bạn cần nhất là hãy cố gắng kiềm chế chính mình, đừng để bị lôi kéo và cuốn hút mà quên mất những việc phải làm. Đây cũng là lúc bạn phải có sự lựa chọn thật sáng suốt, đặc biệt khi bạn bị phân tâm bởi quá nhiều ý tưởng, đường hướng khác nhau. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dù cho việc quản lý một ai đó là khó khăn, hãy cố gắng làm việc này bằng khả năng của mình. Trong ngày, bạn dường như không thể ngồi yên một chỗ, bạn muốn chia sẻ với mọi người xung quanh những gì mình có. Tuy nhiên, tốt nhất hãy sáng suốt lựa chọn đối tượng phù hợp để tâm sự với họ những điều thầm kín nhất trong lòng mình.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()