Thứ sáu, 13/7/2018, 22:10 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Song Ngư nên đặc biệt thận trọng trong cách cư xử, đừng để ai đó nghĩ rằng bạn quá tự tin đến mức kênh kiệu nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng để những kỳ vọng của bạn trở nên quá lớn nhé Dương Cưu, nếu không bạn sẽ dễ thất vọng. Học cách hài lòng với những điều nhỏ nhặt, bình dị của cuộc sống. Đây là ngày mà các mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, khi bạn có cơ hội kết nối với những người đã lâu không gặp gỡ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có một ngày lãng mạn, ngọt ngào cho chuyện tình cảm. Đây cũng là ngày để thẳng thắn chia sẻ với "một nửa" những suy nghĩ của mình để tìm thấy tiếng nói chung với người ấy trong mọi vấn đề của cuộc sống.  

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay khuyến khích Song Sinh suy nghĩ mọi việc một cách tích cực, không quá vội vàng. Đừng quên rằng "dục tốc bất đạt" nhé. Sự nhẫn nại của bạn có thế sẽ bị thử thách, đòi hỏi bạn phải nỗ lực hết sức đấy! 

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng biến mình thành "cái đuôi" của kẻ khác, nhưng cũng đừng lên giọng "bề trên" với họ và khiến họ cảm thấy khó chịu. Mỗi người đều có công việc của mình, thế nên, hãy tập trung đi con đường của bạn thay vì quan tâm quá nhiều tới họ. 

Thứ bảy của bạn

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày cuối tuần đem lại cho Sư Tử cảm giác vui vẻ, phấn chấn khi ở bên những người bạn yêu mến. Đây chính là cơ hội để bạn thắt chặt các mối quan hệ và làm quen với thật nhiều nhân vật mới, có cá tính thú vị đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những tham vọng mà Xử Nữ vốn luôn che giấu sẽ lộ rõ ngày hôm nay, điều này có thể khiến cho bạn không lấy gì làm vui vẻ. Nhưng tại sao bạn không tận dụng cơ hội này để mở lòng với những người mà mình tin cậy nhỉ, có lẽ họ sẽ giúp được cho bạn đấy! 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Không phải tuýp người thích tranh giành, gây mâu thuẫn, Thiên Bình đương nhiên luôn muốn "dĩ hòa vi quý" với mọi người. Tuy nhiên, ai đó sẽ đẩy sức chịu đựng của bạn đến giới hạn, khiến bạn mất đi sự hài hước, thân thiện vốn có. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thành quả nào đó mà Bò Cạp đạt được sau những cố gắng của bản thân khiến bạn thực sự rất vui ngày hôm nay. Tuy nhiên, ai đó có thể khiến cho bạn "cụt hứng" với những câu hỏi "vặn vẹo" mà họ đặt ra không ngừng đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tỏa sáng và trở thành tâm điểm chú ý hôm nay, mọi người gần gũi bạn và tìm thấy sự thoải mái, thư giãn bên bạn. Buổi chiều, một vài công việc sẽ đòi hỏi sự nỗ lực để hoàn thành của bạn đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy thực sự hài lòng với những gì diễn ra hôm nay, điều này được thể hiện rất rõ qua cách bạn tương tác với bạn bè. Đây cũng là ngày mà bạn gạt những vấn đề nhỏ mà mình không hài lòng sang một bên để hướng tới nững gì tích cực trong cuộc sống. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang dồn nhiều sức ép lên chính bạn bởi những vấn đề về công việc, thế nên bạn chẳng còn chút thời gian nào cho "một nửa". Trước khi trách giận họ, bạn cần phải nghĩ lại về cách cư xử của mình. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Song Ngư nên đặc biệt thận trọng trong cách cư xử, đừng để ai đó nghĩ rằng bạn quá tự tin đến mức kênh kiệu nhé. Đương nhiên bạn không hề cố ý tỏ ra như vậy, nhưng cách bạn nói hoặc làm vô tình khiến ai đó tổn thương đấy. 

Thùy Linh

Ý kiến bạn đọc ()