Thứ sáu, 3/6/2016, 16:18 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Lời giải đáp cho những câu hỏi mà Kim Ngưu đang tìm kiếm nằm ở ngay xung quanh bạn.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tính cách tinh nghịch của Dương Cưu sẽ khiến bạn có những hành động phá cách trong ngày hôm nay, nhưng hãy cẩn thận bởi nếu không sẽ xảy ra một vài hậu quả ngoài mong muốn đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lời giải đáp cho những câu hỏi mà Kim Ngưu đang tìm kiếm nằm ở ngay xung quanh bạn. Đừng suy diễn quá nhiều, chỉ cần bạn tinh ý và biết dẫn dắt đối phương thì mọi chuyện sẽ dần dần sáng tỏ.

Song Sinh (21/5-21/6)

Một ngày thuận lợi nếu Song Sinh có ý định học hỏi thêm kiến thức, đi công tác hoặc tổ chức những cuộc họp về chuyên môn. Đừng tiếc rẻ nếu bạn không thể vui vầy bên cạ cứng của mình, hãy chú tâm hơn vào sự nghiệp nhé.

thu-bay-cua-ban

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải muốn thể hiện suy nghĩ của mình, hãy đứng lên và phát biểu về nó. Đừng chờ đợi người khác sẽ hiểu, hay cố gắng diễn đạt mong muốn của mình bằng những hành động ẩn ý, bởi không phải ai cũng có thời gian để quan tâm đến bạn đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi để Sư Tử giải quyết những khúc mắc trong gia đình. Nếu cần thiết, bạn hãy tổ chức một cuộc họp nhỏ, bởi ai cũng muốn bày tỏ ý kiến của mình. Trọng tâm của ngày này là các vấn đề về giấy tờ, đất đai hoặc tài sản.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tin đồn không hẳn là những thông tin vô căn cứ, nếu Xử Nữ tìm hiểu về chúng, bạn sẽ khám phá được nhiều thông tin thú vị. Điều quan trọng là hãy vận dụng trí thông minh và lập luận logic của bạn để tìm ra sự thật.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần lưu ý đến vấn đề tài chính và cố gắng kiểm soát chi tiêu của mình. Bạn có xu hướng tiêu xài nhiều hơn những gì bạn có thể làm ra, vì thế hãy cố gắng tiết kiệm nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuối cùng thì Bò Cạp cũng có được một ngày nghỉ cuối tuần đúng nghĩa, bạn có thể ngủ nướng và làm biếng bao lâu tùy thích. Tận hưởng quãng thời gian tuyệt vời và lấy lại năng lượng cho mình để chuẩn bị cho tuần mới nha.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ bảy này là thời gian thuận lợi để Nhân Mã củng cố tình cảm với những người thân yêu và nửa kia của mình. Có thể bạn sẽ nghĩ đến việc tiến xa hơn trong mối quan hệ này, và đừng quên chia sẻ chúng với mọi người nha.

Ma Kết (22/12-19/1)

Học hỏi thêm kiến thức chưa bao giờ là thừa thãi cả, vì thế Ma Kết không nên bỏ qua cơ hội được mở mang tầm mắt của mình. Cho dù những bài học có đến từ các câu chuyện phiếm nhưng nếu Ma Kết tinh ý, bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm cho mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Để tìm kiếm được công việc phù hợp, Bảo Bình cần trải qua nhiều phép thử để bạn xác định được khả năng của mình. Đừng ngại thử thách bản thân, bởi sau mỗi lần vấp ngã, bạn sẽ rút ra được nhiều bài học quý giá.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư háo hức tìm tòi học hỏi những điều mới lạ, và bạn chưa bao giờ cảm thấy đủ. Những trải nghiệm thú vị trong ngày hôm nay chính là động lực để bạn tự mình khám phá nhiều hơn nữa.

 Thanh Hà

Ý kiến bạn đọc ()