Thứ sáu, 8/1/2016, 18:37 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Song Ngư nên tìm cách làm mình cảm thấy khuây khỏa và nhẹ nhõm hơn bởi thứ 7 sẽ là một ngày đầy sóng gió với bạn

Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày cực kỳ bận rộn với Dương Cưu, đặc biệt là các vấn đề về trao đổi thông tin và ký kết thỏa thuận. Hãy cố gắng giữ liên lạc và kết nối với mọi người xung quanh để mọi thứ không bị gián đoạn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Không nên quá tin cậy vào các mối quan hệ trong kinh doanh nhé Kim Ngưu. Cho dù tin tưởng đến đâu, bạn vẫn phải xác minh mọi thứ trước khi bắt tay vào thực thi kế hoạch. Hãy chú ý thật cẩn thận và tỉ mỉ nhé.

Song Sinh (21/5-21/6)

Thứ bảy tràn đầy năng lượng và may mắn với Song Sinh, đặc biệt là những ai sinh vào giữa tháng 6. Cố gắng sử dụng nguồn năng lượng này thật hiệu quả bởi cuối ngày sẽ xảy đến một vài sự cố nhỏ đấy.

thu-bay-cua-ban

Cự Giải (22/6-22/7)

Niềm hy vọng và nhiều tin vui mới sẽ đến với Cự Giải vào thứ bảy này. Tuy nhiên, hãy biết kìm chế cảm xúc của mình và đừung trở nên quá hưng phấn nhé Cự Giải, bạn có thể sẽ còn bị choáng ngợp bởi những thành quả mình đã đạt được đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay sư tử không nên làm gì khác ngoài việc dành thời gian bên cạnh những người bạn hữu thân thiết hoặc nửa kia của mình. Bởi điều này sẽ giúp tâm trạng của bạn cải thiện một cách đáng kể. Cuối ngày hãy cẩn thận kẻo vấp phải nhầm lẫn không đáng có.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên nhanh chóng thực hiện những kế hoạch đang bị trì hoãn của mình cho dù đó là công việc hay chuyện cá nhân trong ngày hôm nay. Niềm tin vào kế hoạch tương lai của bạn sẽ bị lung lay bởi những sóng gió xảy đến trong ngày.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn vẫn có thể tự hào về tài năng và may mắn của mình trong thời gian gần đây. Giải quyết hết những việc nhỏ và bắt tay vào dự án mới đầy hứa hẹn. Hãy tận dụng cơ hội để tiếp tục gặt hái nhiều thành công mới nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp bắt đầu ngày mới với một vài nhầm lẫn nhỏ trong công việc hoặc mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Đừng quá ngạc nhiên nếu hôm nay bạn không mấy suôn sẻ trong công việc cũng như cuộc sống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một cuộc đàm phán không suôn sẻ với đối tác khó tính tác là điều làm tâm trạng Nhân Mã hôm nay không mấy tốt đẹp. Hãy kiên nhẫn và cho họ thấy sự tôn trọng từ bạn thì mọi thứ sẽ khá hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu không muốn xảy ra những nhầm lẫn không đáng có, hãy xử lý công việc của mình càng sớm càng tốt. Buổi sáng là thởi điểm thích hợp để tương tác với đồng nghiệp và hoàn thành giấy tờ cần thiết đấy Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nhìn chung hôm nay là ngày khá tuyệt vời và suôn sẻ với Bảo Bình nhưng bạn vẫn sẽ bị phân tâm bởi một vài rắc rối nhỏ. Bạn nảy ra những ý tưởng táo bạo nhưng vẫn cần suy nghĩ và xem xét thật kỹ hơn nữa nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên tìm cách làm mình cảm thấy khuây khỏa và nhẹ nhõm hơn bởi hôm nay sẽ là một ngày đầy sóng gió với bạn. Học cách cứng rắn hơn và tiếp tục đứng dậy chiến đấu nhé!

Thanh Hà

Ý kiến bạn đọc ()