Thứ sáu, 7/2/2014, 17:19 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Ngày này, Song Ngư bỗng nhìn rõ ràng hơn về mọi thứ mà bạn ấp ủ, bạn muốn mở lời chia sẻ với mọi người những tâm tư của mình. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Mọi thứ dường như thay đổi liên tục ngày hôm nay và khiến cho bạn bối rối tự hỏi, không biết bạn có thực sự thích nó hay không. Sự rối loạn này khiến bạn khó lòng tập trung giải quyết những công việc của mình cho trọn vẹn. Lời khuyên cho bạn: đừng cố gắng để đáp ứng theo một khuôn khổ nào đó, như thế, bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu muốn thử điều gì đó mới lạ một chút cho đời sống, nhưng sẽ là khôn ngoan hơn nếu như bạn có thể suy nghĩ một cách thấu đáo trước khi hành động. Nếu bạn chưa sẵn sàng, hãy chờ đợi đến ngày mai, cho đến khi bạn rõ ràng được việc mình cần phải làm, và rồi bạn sẽ không phải hối tiếc nữa. 

fq-8425-1391768330.gif

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh nhận ra rằng bạn có nhiều chọn lựa hơn mình nghĩ ban đầu, và bạn cảm thấy lúng túng không biết phải chọn thứ nào. Đừng cố gượng ép bản thân đưa ra một câu trả lời, bởi nó sẽ đến ở một thời điểm thích hợp. Chờ đợi, cho đến khi trực giác mách nước bạn phải làm gì. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù đầu óc Cự Giải tràn ngập những ý tưởng hay ho, hãy giữ nó cho riêng mình thay vì chia sẻ với bất cứ ai, bởi bạn gặp vấn đề trong việc truyền đạt ngày hôm nay. Thay vì nói, hãy đơn thuần là hành động, bởi nó có sức thuyết phục hơn bạn nghĩ rất nhiều. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngay cả khi Sư Tử có những ý định tốt kết hợp với sự nhiệt tình không mệt mỏi, bạn cũng sẽ rơi vào sự thất vọng nếu như nhìn vào kết quả công việc ngày này. Sự ôm đồm là nguyên nhân cho những điều này. Hãy cho mình thời gian để cân nhắc kỹ lưỡng, sau đó chọn lựa những ưu tiên phù hợp thì hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những điều bất ngờ xảy đến thử thách khả năng của Xử Nữ ngày hôm nay, và nếu bạn gây sức ép cho mình, kết quả sẽ không được như bạn muốn. Hãy coi đó là một cuộc chơi, và chỉ gắng hết sức mình, vậy thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tư tưởng của Thiên Bình đóng góp một phần rất quan trọng trong việc ngày hôm nay của bạn có dễ chịu hay không. Chính tinh thần lạc quan giúp bạn vượt qua mọi chướng ngại vật một cách đơn giản. Đừng quên lập cho mình một kế hoạch cụ thể, bởi khi làm việc khoa học, bạn sẽ dễ thành công hơn.  

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bất chấp việc Bò Cạp cố gắng thể hiện mình một cách vui vẻ, tươi mới, trong lòng bạn vẫn ẩn chứa những ưu tư riêng. Ngày hôm nay, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể suy nghĩ một cách kỹ lưỡng về những điều mà mình sẽ nói ra, trước khi chia sẻ nó với mọi người, bởi họ có thể đánh giá sự chân thật của bạn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi người xung quanh Nhân Mã làm việc không ngơi nghỉ, trong khi bạn thiếu đi sự tập trung cần thiết, dường như có quá nhiều thứ diễn ra và khiến bạn xao nhãng. Tuy nhiên, đừng đổ lỗi cho mình, thay vì lo lắng vẩn vơ, hãy làm tốt những gì mà bạn có thể, vậy thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy buồn chán với những đòi hỏi, những trách nhiệm công việc mà bạn được giao phó. Vậy thì đừng gượng ép mình. Hãy cứ cho bản thân được thả lỏng, và một vài ngày tới, tất cả sẽ trở lại với guồng quay quen thuộc mà thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những ý tưởng của Bảo Bình có thể không được đón nhận theo đúng cách mà bạn muốn, nhưng thực tế thì đó lại không phải là điều mà bạn quan tâm. Dường như bạn thể hiện sự độc lập của mình theo cách riêng, và vô tình, chúng khiến người khác đánh giá không hay về bạn. Hãy thực tế và khiêm tốn một chút thì hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày này, Song Ngư bỗng nhìn rõ ràng hơn về mọi thứ mà bạn ấp ủ, bạn muốn mở lời chia sẻ với mọi người những tâm tư của mình. Tuy nhiên, hãy cho bản thân thời gian cân nhắc từng lời ăn tiếng nói đã, bởi chưa chắc nhiều lời đã giá trị bằng một vài câu tâm đắc đâu. 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()