Thứ bảy, 4/1/2014, 07:24 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Ai đó thúc giục Xử Nữ đưa ra những lựa chọn, nhưng bản thân bạn không đủ quyết đoán để đưa ra những quyết định cuối cùng. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu cảm nhận rõ ràng làn sóng của sự thay đổi, và sự không rõ ràng về tương lai khiến bạn cảm thấy rất lo âu. Việc cố gắng cưỡng lại nó chỉ khiến bạn làm phí phạm thời gian của mình mà thôi. Tốt hơn cả là "xuôi cùng dòng chảy" và học cách thích nghi với thực tế thì hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tìm kiếm những lời khuyên từ bạn bè, dường như bạn đang rơi vào tính thế khó khăn và không biết làm thế nào để có thể xây dựng được kết nối với tập thể. Tuy nhiên, ngày hôm nay, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể mở lòng, thay đổi một chút trong suy nghĩ, điều này thực sự quan trọng. 

dd-1714-1388744434.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Ngư nhận được những thông điệp tối nghĩa từ một nhân vật nào đó, nhưng đừng cố gắng tìm hiểu nó, bởi thực tế, có nhiều người liên quan đến vấn đề này hơn là bạn nghĩ. Sự sáng nghĩa sẽ trở lại khi bạn có tất cả các thông tin cần thiết, đừng quên điều đó. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự khác nhau giữa những suy nghĩ và cảm xúc của Cự Giải khiến cho ngày hôm nay trở nên rối rắm, nhất là khi thực tế và mơ ước đẩy bạn đi theo những hướng khác nhau. Trong khi đó, điều mà bạn tưởng như là sự thật hóa ra lại là sai lầm. Ngay cả khi bạn muốn tin vào trực giác của mình, tốt hơn cả là lắng nghe bản năng lên tiếng, chúng sẽ dẫn bạn đi con đường đúng đắn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những cảm xúc đầy sức mạnh đã chiếm lĩnh Sư Tử, và điều bạn mong đợi lúc này là sự bình yên cho tâm hồn và sự tập trung cần thiết cho công việc. Nhưng sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể tạm gác những trách nhiệm của mình lại và quay trở về với những làn sóng của xúc cảm, để hiểu hơn về chính bản thân mình. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ai đó thúc giục Xử Nữ đưa ra những lựa chọn, nhưng bản thân bạn không đủ quyết đoán để đưa ra những quyết định cuối cùng. Quá nhiều những thay đổi diễn ra khiến cho bạn muốn có thời gian để tĩnh tâm và tính toán lại. Đừng vội vàng, nếu bạn không thực sự sẵn sàng. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một sự kiện quan trọng nào đó xảy ra ngày hôm nay đòi hỏi sự quan tâm của Thiên Bình, nhưng điều gì đó rất bất ngờ xảy đến cũng đòi hỏi bạn phải hoãn những việc khác lại để giải quyết. Đừng để mất thời gian cho sự lo lắng, rối bời, bởi một tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn vững vàng trước mọi sóng gió. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp cần phải thay đổi trong cách làm việc của mình, nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả. Ắt hẳn bạn sẽ gặp vấn đề nếu như chỉ đưa ra quyết định dựa trên cái tôi của mình, thay vì cân nhắc việc người khác sẽ nghĩ gì. Hãy học cách sống cùng tập thể, bạn sẽ thấy mọi việc ổn thỏa hơn rất nhiều. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một tầm nhìn sáng rõ về tương lai, bạn hiểu rất rõ điều mình cần phải làm để đạt được thành công. Tuy nhiên, tình huống trở nên phức tạp, nếu như bạn chạm trán với những chướng ngại vật bất ngờ. Dù giải quyết vấn đề không dễ dang chút nào, cũng đừng vội vàng tìm ra giải pháp. Giữ cho mình một tầm nhìn rộng mở, và rồi bạn sẽ biết phải làm gì. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bản năng đưa Ma Kết đi hướng ngược lại với tư duy logic ngày hôm nay. Dường như những kế hoạch của bạn tương phản với mong muốn của mọi người, và khiến bạn không dễ dàng đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể sống thật với chính mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không dễ dàng để Bảo Bình có thể đặt trọn niềm tin vào cảm xúc của mình ngày hôm nay, khiến cho việc tách biệt giữa thực tế, mơ ước càng khó khăn. Đừng vội vàng, hãy cho mình thời gian để sự sáng tỏ có thể quay trở lại. Trong lúc này, thư giãn một chút thì hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn bè gửi đến Song Ngư những thông tin đi ngược lại với những gì bạn đã biết, và điều này khiến bạn thấy vô cùng bối rối và không biết phải làm thế nào. Tốt hơn cả là chờ đợi vài ngày và xem tình thế sẽ đi đến đâu, trước khi tiếp tục tiến bước. 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()