Thứ bảy, 4/8/2012, 08:54 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Cự Giải cảm giác rối bời, dường như con sóng của cảm xúc đang trào dâng khiến bạn khó kiểm soát.

Dương Cưu (21/03-20/04)

Hôm nay Dương Cưu có cảm giác như đang lơ lửng trên chín tầng mây, bạn muốn quẳng gánh công việc sang một bên và bay bổng trong chính những giấc mơ, ý tưởng của mình. Nhưng đừng vì thế mà bỏ quên những trách nhiệm thuộc về bạn nhé, sự cân bằng giữa thực tế và giấc mơ vô cùng quan trọng đấy.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu cảm nhận những điều khác lạ trong tâm hồn bạn, giúp bạn hướng đến mọi người xung quanh với sự đồng điệu và cởi mở. Hãy lắng nghe những cảm xúc này và tận hưởng những khoảnh khắc thật đẹp đẽ nhé.

Song Sinh (21/5-21/6)

Có những vấn đề nảy sinh đòi hỏi Song Sinh phải xử lý một cách nghiêm túc, thay vì nhìn bằng nửa con mắt hoặc thiếu thực tế. Hãy tập trung một chút cho công việc nhé, bạn còn cả một ngày nghỉ phía trước mà.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải cảm giác rối bời, dường như con sóng của cảm xúc đang trào dâng, khiến bạn khó kiểm soát. Bạn bối rối không biết câu trả lời cho vị trí của mình hiện tại. Đừng để những điều này khiến bạn mệt mỏi nhé, hãy thả lỏng và thư giãn một chút đi nào.

Sư Tử (23/07-23/08)

Ngày hôm nay, việc phân định giữa thực tế và mơ ước thật không dễ dàng gì, nhưng đó lại là công việc bạn phải làm. Sự hài hòa vô cùng quanh trọng, vì thế, hãy tỉnh táo hơn một chút nhé.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Dù mọi việc không diễn ra như mong muốn, nhưng Xử Nữ cũng đừng vì thế mà buồn phiền, chán nản nhé. Hãy cho mình thời gian nghỉ ngơi, bạn sẽ thấy ổn mà.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Nếu Thiên Bình muốn có được thành công, cách duy nhất là bạn phải nhìn sự việc thực tế hơn, thay vì vẽ vời cho chúng quá nhiều sắc màu đẹp đẽ. Điều quan trọng là cân bằng giữa ước mơ và hiện thực, đừng quên nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mặc dù vai trò của Bò Cạp với mọi người xung quanh khá quan trọng, hôm nay bạn lại có xu hướng trở nên hướng nội, và chính điều này gây ra một vài rắc rối nho nhỏ. "Điều gì là quan trọng hơn?", câu hỏi này có vẻ khó trả lời với bạn. Nhưng đừng quên lắng nghe những lời mách bảo của trái tim nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã luôn có một khát khao trở thành... anh hùng, tức là bạn có thể làm những việc mà cả thế giới phải khâm phục. Điều này giải thích tại sao bạn chẳng hào hứng chút nào với những công việc nhỏ bé. Đáng tiếc là những chi tiết lại khiến bạn phiền đầu ngày hôm nay. Cố gắng một chút đi nào.

Ma Kết (22/12-19/01)

Hôm nay Ma Kết sẽ phải giải quyết một vài công việc khá phức tạp, có liên quan đến cảm xúc của mọi người. Điều quan trọng là duy trì sự thông suốt, tránh gây hiểu nhầm giữa các thành viên với nhau.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Mối quan hệ nào đó có thể là nguyên nhân gây ra rắc rối ngày hôm nay, đặc biệt nếu như bạn bỏ qua lời đối phương chia sẻ. Lắng nghe một cách thận trọng những thông điệp mà họ gửi gắm là cách để bạn tránh mọi rắc rối đấy.

Song Ngư (19/02-20/03)`

Một vài yêu cầu được đặt ra cho Song Ngư, nhưng có vẻ như bạn phát hiện ra nó quá muộn. Dường như ai đó muốn bạn giúp, nhưng bạn lại thờ ơ, bởi bản thân bạn đang mệt mỏi, thiếu sự tập trung. Tốt hơn cả là nghỉ ngơi một lúc cho dễ chịu, trước khi có thể giúp người khác.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()