Thứ sáu, 30/3/2012, 17:38 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Nếu Thiên Bình muốn có một ngày hiệu quả, hãy làm từng việc một thay vì ôm đồm quá nhiều trách nhiệm.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Hãy tin tưởng vào trực giác và lắng nghe chúng mách bảo để tìm được đường đi đúng đắn cho mình. Ngày hôm nay cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn trổ tài nấu nướng cho những người yêu thương trong gia đình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Bất kể bạn ở đâu, ngày hôm nay cũng mang đến cho bạn thật nhiều niềm vui, tiếng cười. Tại sao bạn không tận dụng cơ hội tuyệt vời này để gặp gỡ, trò chuyện với mọi người nhỉ?

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Tập trung vào các chi tiết nhé Song Sinh, đừng bỏ qua chúng. Hãy đặt câu hỏi liên quan đến các thông số bao nhiêu, như thế nào… để hiểu rõ tường tận mọi vấn đề bạn đang đối mặt nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng chỉ ngồi trong yên lặng và để mọi thứ diễn ra, hãy có tiếng nói của mình. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn tự tin khẳng định mình đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy lắng nghe trực giác mách bảo nhé Sư Tử, đây là ngày mà mọi thứ trước mắt chưa chắc đã chuẩn xác như mong muốn. Thử đặt niềm tin vào cảm nhận của mình xem sao!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi thứ thay đổi không theo mong muốn, nhưng đó lại là cơ hội tuyệt vời cho bạn học hỏi. Ngày hôm nay cũng là dịp cho bạn gặp gỡ, giao lưu với mọi người đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10) 

Nếu Thiên Bình muốn có một ngày hiệu quả, hãy làm từng việc một thay vì ôm đồm quá nhiều trách nhiệm. Hãy tập trung cao độ và gạt mọi tiếng ồn có thể gây xao lãng sang một bên đi nào.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Những hiểu nhầm đang xảy ra sẽ sớm chấm dứt, và mọi người sẽ hiểu nhau hơn. Hãy thẳng thắn nói ra suy nghĩ, quan điểm của mình, bạn sẽ giúp ai đó giải quyết rắc rối và ghi điểm trong mắt họ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)  

Đừng để ai đó cảm thấy bị hăm dọa bởi sức mạnh trí tuệ của bạn nhé Nhân Mã, khiêm tốn một chút thì hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dành thời gian đi dạo bộ nhé Ma Kết, môi trường thiên nhiên sẽ giúp bạn thư thái hơn và dễ dàng tìm thấy những ý tưởng hay cho mình. Cuối ngày, thay đổi thú vị nào đó sẽ gõ cửa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)  

Mọi người xung quanh đang trở nên quá khích với điều gì đó, đừng góp mình vào với họ. Hãy tránh việc nhìn tình huống một cách thái quá và tiêu cực nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy nói ra điều bạn cảm nhận nhé Song Ngư, mọi người đang rất nóng lòng chờ nghe. Ngày hôm nay, các ý tưởng mà bạn có giúp cuộc sống trở nên ngọt ngào và thú vị hơn rất nhiều.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()