Thứ sáu, 16/3/2012, 17:05 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Nếu được chọn lựa, Cự Giải có lẽ sẽ muốn nằm ì trên giường cả ngày.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nếu ai đó thân thiết nói với Dương Cưu rằng bạn phải chậm lại, hãy nghe họ. Ngày hôm nay, bạn sẽ tìm thấy cơ hội mà mình đang mong chờ trong một tình huống khá oái oăm, nhưng dù gì thì cũng cố gắng tóm lấy nó nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay mang đến cho Kim Ngưu cơ hội để hiểu vấn đề vốn khiến bạn đau đầu một cách sâu sắc hơn. Trong ngày, nhớ dành thời gian cho công việc cá nhân hoặc những gì bạn thực sự hứng thú.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Nếu Song Sinh chưa thực sự hiểu rõ mong muốn của ai đó, hãy hỏi họ và đừng ngại ngần. Đây chính là cơ hội để bạn sẻ chia và gần người ấy hơn nữa.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu được chọn lựa, Cự Giải có lẽ sẽ muốn nằm ì trên giường cả ngày. Đó có thể chỉ là một giấc mơ, nhưng chí ít, với chút mơ mộng ấy, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Đừng lo, một ngày nào đó, bạn sẽ làm được điều mình muốn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tại sao Sư Tử không lắng nghe nguyện vọng của mọi người trước khi hành động nhỉ, đương nhiên bạn đâu nhất thiết phải nghe theo họ. Đừng quá cứng nhắc nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dù Xử Nữ còn có hàng núi công việc cần phải xử lý, hôm nay, bạn cũng nên thả lỏng một chút cho tinh thần thư thái. Tại sao không hẹn hò bạn bè để có một buổi tối thật vui nhỉ?

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tâm trạng Thiên Bình không được thoải mái lắm ngày hôm nay, nhưng hãy yên tâm rằng bạn sẽ sớm gặp "ánh sáng cuối đường hầm", nếu bạn lạc quan và vững vàng hơn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Cư xử khéo léo, tế nhị không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng mọi người đánh giá cao đức tính này, hãy nhớ điều đó nhé Bò Cạp. Ngày hôm nay, công việc phù hợp với bạn chính là xử lý các chi tiết nhỏ nhặt đấy, hãy tập trung hơn nữa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một sai lầm của ai đó sẽ giúp Nhân Mã tái xác nhận lại giá trị của bản thân. Ngày hôm nay hoàn toàn không thích hợp cho những thay đổi lớn, hãy ngồi lại bàn bạc với mọi người trước khi bắt tay vào hành động thì hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ai cũng mong muốn có kết quả tốt, và đó là lý do bạn nên cộng tác với mọi người. Ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn những thành quả giá trị từ nỗ lực của thời gian trước, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự kiên trì, Kỷ luật giúp Bảo Bình có một ngày làm việc thật hiệu quả, vì thế, hãy nghiêm khắc hơn với chính bản thân mình nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự thân thiện, nhiệt tình khiến Song Ngư muốn giúp đỡ mọi người. Điều bạn cần là ai đó nói cho bạn biết phải làm gì, và đương nhiên điều này chẳng khó khăn gì, phải không nào?

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()