Thứ bảy của bạn

Thứ sáu, 30/12/2011 17:19 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hãy nghĩ về những lựa chọn mà mình đưa ra nhé Bò Cạp, đừng cẩu thả.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Sự hứng khởi với văn hóa, nghệ thuật mang đến cho Dương Cưu và những người xung quanh một ngày thú vị. Đừng quên truyền cảm hứng của bạn cho mọi người nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng vội vàng nhé Kim Ngưu, bạn có nhiều thời gian để tìm kiếm món quà hoàn hảo tặng bạn bè mà. Trong ngày, ai đó có thể sẽ giận dữ vì sự chậm chạp của bạn, nhưng lý do đơn giản là bạn chỉ muốn mọi thứ tốt nhất, phải không nào?

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Những lời khuyên giá trị nào đó sẽ đến với Song Sinh kịp thời. Chúng có thể đến từ một nhân vật đầy bất ngờ, đừng quá ngạc nhiên nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần cố gắng tránh những mâu thuẫn nảy sinh trong ngày thứ bảy này. Bất kể người gây ra mâu thuẫn là ai, bạn cũng nên cư xử một cách thật nhũn nhặn và độ lượng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Việc dành thời gian để học hỏi những điều mới mẻ là cần thiết và giá trị, đặc biệt trong ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn có những thay đổi bất ngờ trong suy nghĩ, quan niệm, dù trước đó, bạn đặt niềm tin mạnh mẽ vào nó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dù sẻ chia là điều cần thiết trong cuộc sống, nhưng ngày hôm nay, bạn cũng cần phải cho mình khoảng thời gian, không gian riêng để chăm chút cho bản thân nhiều hơn một chút.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những tác động qua lại giữa các cá nhân mang lại niềm vui, sự hài lòng cho tất cả trong ngày thứ bảy này. Bạn sẽ nhận thấy rằng ai đó cần đến sự quan tâm, sẻ chia của bạn đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Hãy nghĩ về những lựa chọn mà mình đưa ra nhé Bò Cạp, đừng cẩu thả. Đây cũng là ngày mà những mâu thuẫn có thể sẽ mang lại kết thúc không mấy dễ chịu cho bạn, và vì thế, hãy cố gắng thoải mái với bản thân và mọi người xung quanh một chút.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thay vì tập trung đầu óc vì những thứ viển vông, ngày hôm nay, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nhất là bọn trẻ, chúng sẽ giúp bạn có được những khoảnh khắc thư thái.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một lời mời thú vị sẽ đến với Ma Kết và khiến bạn thích thú, nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn gật đầu đồng ý nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình muốn đóng góp sức mình cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đừng quên kêu gọi mọi người cùng chung tay với bạn, để tất cả có một ngày ý nghĩa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hành động kỳ lạ của ai đó khiến Song Ngư lúng túng, cách tốt nhất là trò chuyện với họ để giải tỏa khúc mắc. Bạn cũng có thể tạm gác chúng sang một bên để giải quyết những công việc quan trọng trước mắt đã nhé.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()