Thứ sáu, 5/2/2010, 17:31 (GMT+7)

Thứ bảy của bạn

Chậm lại một chút nhé Song Ngư, hãy lắng nghe những mách bảo của trực giác để có được lời khuyên hữu ích.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)
 
Sự khuây khỏa sẽ đến với Dương Cưu vào cuối ngày, khi bạn vượt qua được những tổn thương trong lòng, dù điều này chẳng hề dễ dàng gì. Mọi việc rồi sẽ tốt đẹp hơn mà, hãy yên tâm nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 
Đầu ngày mới không mang lại cho Kim Ngưu cảm giác dễ chịu, nhưng trên thực tế, đây hoàn toàn không phải là điều tồi tệ. Hãy lắng nghe những tâm sự của lòng mình, bạn sẽ dễ dàng có được những thay đổi tích cực hơn.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh sẽ cảm nhận được một cách sâu sắc hơn về các mối quan hệ của mình trong ngày thứ bảy này, đây là lúc để bạn có được những thông tin thú vị từ người ấy hoặc các thành viên trong gia đình. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
Một người bạn hay đồng nghiệp đang rất cần sự trợ giúp của Cự Giải để có thể đưa ra những quyết định lớn cho mình, nhưng khi bạn càng bận tâm về điều đó, bạn sẽ càng khó có cách giúp đỡ họ. Hãy để trực giác lên tiếng, hoặc chờ đợi trong vài ngày nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Gia đình trở nên hết sức quan trọng với Sư Tử trong ngày thứ bảy này, hãy dành tình cảm yêu thương, quan tâm tới họ. Đây sẽ là cơ hội để mọi người gần nhau hơn và có những kỷ niệm đẹp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
Thông thường, Xử Nữ không phải người vội vàng, nhưng trong ngày thứ bảy này, bạn bỗng trở nên hết sức háo hức muốn thực hiện một việc gì đó. Hãy để phần tính cách này hướng bạn đến những hướng đi mới táo bạo.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một ngày để Thiên Bình quan tâm đến chính mình. Hãy sử dụng những giây phút tĩnh lặng để tìm kiếm sự bình yên cho tâm hồn và sắp xếp tất cả vào trật tự ổn định nhất có thể.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)
 
Đừng lo lắng quá nhiều về quá khứ, hãy tập trung vào hiện tại và tương lai nhé Bò Cạp. Ngày cuối tuần chính là cơ hội để bạn tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người luôn tin tưởng và thông cảm với bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
 
Nhân Mã trở nên lãnh đạm một chút trong ngày này, điều đó khiến bạn và cả những người xung quanh cảm thấy bất ngờ. Vậy thì đừng lập lịch hẹn hò với ai đó quan trọng lúc này nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết dễ dàng hấp thụ những thông tin quan trọng của ngày này, trí tuệ thấu suốt và nhạy bén giúp bạn nghiền ngẫm các chi tiết và tìm ra những thứ thực sự hữu ích cho công việc của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
 
Cuối tuần là lúc Bảo Bình nên dành thời gian ngồi lại với một nhân vật nào đó quan trọng cho cuộc sống của bạn, người có thể tạo ra những thay đổi tích cực tới quan điểm, suy nghĩ của bạn. Điều này đương nhiên không dễ dàng, nhưng bạn biết mình phải nói gì mà.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chậm lại một chút nhé Song Ngư, hãy lắng nghe những mách bảo của trực giác để có được lời khuyên hữu ích. Khi thời điểm bạn mong chờ đến, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh chóng thôi mà.

Nguyễn Hương


 

Ý kiến bạn đọc ()