Thứ hai, 13/8/2018, 16:55 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Kim Ngưu hoàn toàn không muốn thừa nhận những thất bại của mình trong chuyện yêu đương. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng mất thời gian cho những cuộc tranh cãi, kết quả sẽ chẳng đi đến đâu cả, nhất là khi đối phương rất cứng đầu. Đây thực sự là một ngày mệt mỏi của bạn, thế nên tốt nhất là dành thời gian buổi tối để nghỉ ngơi một chút nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Kim Ngưu hoàn toàn không muốn thừa nhận những thất bại của mình trong chuyện yêu đương, cảm giác bị phản bội khiến cho bạn không dễ chịu chút nào. Tuy nhiên, thay vì tự lừa dối bản thân, cần cố gắng vượt qua giai đoạn này bằng cách nhìn nhận mọi việc thực tế hơn.

Thứ ba của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có một ngày làm việc tương đối vất vả để xây dựng một kế hoạch là nào đó, tuy nhiên sự nhẫn nại sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng. Sau một ngày bận rộn, đừng quên duy trì thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng cho bản thân nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải dành nhiều thời gian cho một mối quan hệ tình cảm nào đó ngày hôm nay. Dường như bạn nhìn nhận đối phương theo một góc độ hoàn toàn mới mẻ, tích cực, kèm theo cả những cảm xúc lãng mạn. Vậy thì đây là cơ hội để vun đắp cho mối quan hệ đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay buộc Sư Tử lựa chọn giữa một bên là lí trí, một bên là cảm xúc trái tim. Tuy nhiên, bạn nên tin tưởng sự thật, những điều mà bạn trông thấy, thay vì là những lời hứa không đúng sự thật, dù nó ngọt ngào đến mấy đi nữa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay liên quan tới một vấn đề phức tạp thì đó trong gia đình, đòi hỏi bạn phải cố gắng để tìm hướng giải quyết. Nhiều khả năng rắc rối còn liên quan tới tiền bạc và làm cho bạn không thỏa mái chút nào, tuy nhiên, nên tháo gỡ với thái độ dứt khoát, rõ ràng thì hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10) 

Mâu thuẫn nảy sinh ngày hôm nay giữa Thiên Bình và "một nửa" khiến cho bạn có một buổi sáng không dễ chịu chút nào. Tuy nhiên, hãy cố gắng để cân bằng những cảm xúc của mình, dù điều đó không dễ dàng chút nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mối quan hệ của Bò Cạp với đồng nghiệp nào đó sẽ không còn được tốt đẹp, nguyên nhân bắt nguồn từ những mâu thuẫn về lợi ích. Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ này không còn lý do để tiếp tục thì chẳng ai có thể ngăn cản bạn quay lưng lại với nó, đúng không nào?.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay giúp Nhân Mã thu được những thành quả đáng kể trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm. Nơi gia đình, bạn sẽ tìm thấy tiếng nói chung với "một nửa" trong một vấn đề nào đó từng khiến hai người cảm thấy rất mâu thuẫn với nhau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cơ hội kết nối với những người bạn mới rất thú vị, thông qua việc hợp tác trong một công việc nào đó. Đây chính là thời điểm phù hợp để xây dựng những mối quan hệ mới với những người bạn có cùng quan điểm và mục tiêu chung.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy bối rối không thể nào hiểu nổi đâu là thật, đâu là giả trong hành vi của một ai đó.Có lẽ bạn sẽ phải mất thời gian để tìm hiểu trước khi khám phá ra động cơ thực của họ, thông qua cách hành xử lạ lùng vừa qua.

Song Ngư (19/2-20/3) 

Cuộc gặp gỡ nào đó tưởng chừng như khá thú vị, nhưng rồi lại mở ra những mâu thuẫn không mong muốn giữa bạn và một người nào đó. Nếu bạn cảm thấy cuộc trò chuyện không còn ý nghĩa gì, thì chẳng có lý do gì để tiếp tục, đúng không nào?.

Thùy Linh

Ý kiến bạn đọc ()