Thứ hai, 23/7/2018, 16:51 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Xử Nữ hôm nay sẽ không có được sự hỗ trợ của những người mà bạn trông mong, đơn giản vì họ còn công việc của mình. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Thay vì lắng nghe theo lời khuyên của cộng sự, Dương Cưu quyết định đi theo bản năng mách bảo, đồng thời "cưỡng ép" người ấy đồng thuận với mình. Nếu như bạn phát hiện ra mình đã mắc sai lầm, liệu bạn có đổ lỗi cho cả người đó hay không? 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Việc Kim Ngưu gây sức ép cho ai đó sẽ khiến bạn gặp rắc rối ngày hôm nay. Đừng cố tình biến ai đó thành con rối, trong khi họ có quan điểm, chính kiến của riêng mình. Sự bướng bỉnh của bạn có thể khiến mọi người đánh giá bạn khác đi đấy. 

Thứ ba của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Những người bạn tốt góp phần rất quan trọng trong đời sống lẫn sự nghiệp của Song Sinh hôm nay. Đây sẽ là ngày may mắn, khi bạn gặp gỡ được một nhân vật đặc biệt nào đó - người sẽ hỗ trợ bạn trên những bước đường mà bạn đi. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải tận hưởng một ngày lãng mạn, ngọt ngào bên "một nửa". Với những người đang cô đơn, hôm nay chính là cơ hội tuyệt vời để kiếm tìm đối tượng phù hợp. Tuy nhiên, một điều mà bạn phải nhớ rõ rằng trong tình yêu không bao giờ có chỗ cho sự gượng ép. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong mọi tình huống diễn ra ngày hôm nay, điều quan trọng là luôn giữ cho mình tinh thần điềm tĩnh, vững vàng, thay vì nhìn nhận mọi việc một cách tiêu cực. Đừng mất thời gian cho những nỗi lo lắng viển vông, xa vời Sư Tử nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ không có được sự hỗ trợ của những người mà bạn trông mong, đơn giản vì họ còn công việc của mình. Đừng vì thế mà buồn, chỉ cần bạn củng cố quyết tâm và chịu khó một chút, mọi việc rồi sẽ đều được dàn xếp ổn thỏa mà thôi. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu muốn có một phần thể hiện tốt nhất, Thiên Bình cần phải giữ sự điềm tĩnh trong mọi tình huống diễn ra ngày hôm nay, kể cả khi "khán giả" không dành cho bạn những lời động viên, những cái vỗ tay mà bạn trông đợi. Tự tin và mạnh mẽ, như vậy, bạn sẽ thu hút được cảm tình của đám đông. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì thờ ơ bỏ qua những nhắc nhở của bác sĩ, hôm nay Bò Cạp nên dành thời gian tới kiểm tra sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng cần phải từ bỏ những thói quen xấu có hại cho bản thân, nếu muốn có một tinh thần, thể chất khỏe khoắn nhất. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hướng tới bản thân, với mong muốn hoàn thiện mình về cả mặt thể chất, tinh thần. Đương nhiên điều này là một ý tốt, nhưng với điều kiện bạn kiên nhẫn một chút, chẳng thứ gì có thể dễ dàng đạt được trong ngày một, ngày hai đâu nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định bỏ tiền tậu một món đồ gì đó, dù bạn yêu thích chúng nhiều đi nữa. Lý do đơn giản là bạn cần cân đối tài chính của bản thân lẫn gia đình sao cho thật hài hòa, phù hợp. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cách hành xử của "một nửa" khiến cho Bảo Bình cảm thấy buồn và thất vọng, những mâu thuẫn nảy sinh khiến hai phía giận dữ nhau. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể hạn chế nóng nảy và nhìn nhận mọi vấn đề một cách khách quan, tích cực hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Ngày hôm nay mang đến những may mắn, thuận lợi trong công việc, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé Song Ngư. Tập trung cao độ cho những nhiệm vụ được giao phó, đón nhận sự hỗ trợ và tôn trọng ai đó dành cho mình, bạn sẽ thành công.

Thùy Linh 

Ý kiến bạn đọc ()