Thứ ba của bạn

Thứ hai, 6/5/2013 17:37 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sự thất vọng có thể nảy sinh ngày hôm nay, nếu Song Ngư cảm thấy mọi thứ diễn ra không đúng như kỳ vọng.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu không biết làm thế nào để kiểm soát những cảm xúc của mình ngày hôm nay, mọi thứ dường như vượt qua khả năng của bạn và khiến bạn rơi vào thế bị động. Đã đến lúc bình tĩnh lại và đừng để mọi thứ tác động đến mình một cách mạnh mẽ như thế. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình huống nào đó của ngày hôm nay khiến Kim Ngưu ngồi lại suy nghĩ một cách kỹ lưỡng hơn về những mục tiêu trong một mối quan hệ nào đó, dù bạn biết rằng mình vẫn có thể kiểm soát mọi việc. Đã đến lúc cần có sự điều chỉnh phù hợp, nhưng đừng vội vàng, bởi bạn có thời gian để cân nhắc kỹ càng hơn điều mình muốn.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh thường muốn tránh những cuộc trao đổi căng thẳng và hướng tới các chủ đề dễ chịu một chút, nhưng ngày hôm nay lại thôi thúc bạn tìm kiếm câu trả lời mà mình mong muốn. Đương nhiên, đáp án mà bạn trông đợi mang lại cho bạn niềm hạnh phúc, nhưng đây là lúc bạn cần đến nhiều sự kiên nhẫn hơn nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những thay đổi cảm xúc liên tục khiến Cự Giải cảm thấy như kiệt sức, bạn thấy mình như thể đang đi trong một cái vòng luẩn quẩn. Bạn muốn tránh điều gì đó, nhưng ai đó lại cố tình làm phiền bạn. Đã đến lúc cần phải mạnh mẽ hơn nữa và đặt niềm tin vào bản thân mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tự hỏi liệu có phải bạn đang đi sai hướng, nhưng rất nhanh sau đó, bạn nhận ra rằng sự tự tin sớm quay trở lại sau đó. Vậy thì đừng ngại ngần mạo hiểm một chút, ngay cả khi bạn không biết rõ kết quả chặng đường mình đi thế nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dù ngày hôm nay mang tới nhiều những tò mò, hiếu kỳ, hãy cố gắng giữ cho mình sự tập trung cần thiết cho công việc. Sau những phút làm việc nghiêm túc, bạn sẽ có thời gian để khám phá miền đất mơ ước của mình và tận hưởng sự thư thái mà nó mang lại.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sự thận trọng vốn có của Thiên Bình bị thay thế bằng những thôi thúc, phấn khích. Bạn có thể cảm thấy buồn chán vì một quyết định trước đó và muốn khuấy động mọi thứ lên một chút. Tuy nhiên, vội vàng lại là sai lầm. Đã đến lúc thực tế hơn, thay vì chỉ muốn trốn chạy khỏi quá khứ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp lúng túng không biết cách sử dụng thông tin mình có sao cho hợp lý. Lời khuyên cho bạn chính là thực tế trong cách tiếp cận. Hiểu biết và vững vàng là cách để bạn giảm thiểu những sai sót của mình, và đừng quên rằng cách bạn diễn đạt cũng chiếm một phần rất quan trọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã muốn tìm chút vui cho ngày hôm nay, nhưng những yêu cầu công việc ngăn cản bạn thực hiện những mơ ước của mình. Đã đến lúc bạn buộc phải thực tế hơn để đối diện với những yêu cầu từ đời sống, thay vì cứ thả mình theo những giấc mộng viển vông.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc sống không chỉ là những câu chào hỏi xã giao, và vì thế, ngày hôm nay có thể mang tới cho Ma Kết sự nóng nảy, bạn muốn nói về những chủ đề gây căng thẳng, có thể gây mâu thuẫn. Đừng lo lắng, sự "nổi loạn" này sẽ sớm nhường cho sự tĩnh tại trong tâm hồn thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tốt hơn cả là giữ cho mọi thứ đơn giản, dễ chịu một chút, việc vướng vào mâu thuẫn của ai đó chỉ khiến tâm hồn bạn mệt mỏi, nặng nề mà thôi. Đương nhiên, bạn không thể kiểm soát mọi thứ diễn ra, bạn chỉ có trách nhiệm với những hành xử của mình, nhưng đừng quên rằng khi bạn tập trung vào công việc mình làm, tất cả sẽ ổn thỏa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự thất vọng có thể nảy sinh ngày hôm nay, nếu Song Ngư cảm thấy mọi thứ diễn ra không đúng như kỳ vọng. Bạn thậm chí cho rằng nó gây tổn thương cho lòng tự trọng của mình. Đừng quên rằng điều đó không liên quan tới việc bạn có khả năng giải quyết công việc của mình hay không, đó là vấn đề ở lý tưởng.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
abC