Thứ hai, 11/6/2012, 17:24 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Thiên Bình đối mặt với những vấn đề trong gia đình, bạn buộc phải tìm cách để giải quyết nó, dù muốn hay không.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu hiểu rằng sự quyến rũ của một con người xuất phát từ sức lôi cuốn tự nhiên mà không cần đến việc đánh bóng mình, và sợi dây vô hình này đưa bạn và một nhân vật nào đó mới mẻ đến gần với nhau hơn. Hãy nuôi dưỡng những xúc cảm đẹp đẽ này nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Là một con người ưa hành động, Kim Ngưu chắc chắn không tránh khỏi thất vọng với những gì diễn ra hôm nay. Bất chấp việc bạn bày tỏ lòng mình và tìm kiếm sự giúp đỡ, đối phương không hiểu mong muốn của bạn, họ tự hỏi tại sao bạn cứ xoay sở liên tục như thế. Có lẽ đây sẽ là ngày mà bạn tốn nhiều sức lực đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Trong khi Song Sinh lo âu vẩn vơ, thực tế là chẳng có gì phức tạp diễn ra. Dừng lại những mối ưu tư vô căn cứ ấy, hãy nghĩ về cuộc sống của bạn cũng như mong muốn của mọi người và làm sao để thực hiện chúng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tìm mọi cách để tập trung sự chú ý của một nhân vật nào đó bạn yêu mến, nhưng trái ngược với nỗ lực ấy, đối phương thờ ơ hoặc không nhận ra nó. Đừng vội nản lòng, hãy cho mình thời gian cần thiết, rồi cơ hội sẽ đến với bạn trong một tương lai gần.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng cố chống lại hoặc phân tích, lý giải những cảm xúc đang tồn tại trong trái tim bạn, bởi điều này hoàn toàn tự nhiên. Tìm một chốn yên tĩnh nào đó, (có thể là trong vòng tay một ai đó) để được sẻ chia và yêu thương nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ chìm nghỉm trong mớ suy nghĩ về cuộc sống, các mối quan hệ, bạn tự hỏi mình về những mơ ước, kỳ vọng của bản thân cũng như mọi người xung quanh dành cho mình. Đây là một giai đoạn cần thiết trước khi đưa ra những quyết định quan trọng cho bản thân, hãy tận dụng nó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đối mặt với những vấn đề trong gia đình, bạn buộc phải tìm cách để giải quyết nó, dù muốn hay không. Sự mâu thuẫn nào đó đã đến lúc cần được hóa giải, hãy ngồi lại với mọi người để cùng trao đổi dựa trên tinh thần tôn trọng, mọi việc sẽ ổn thôi.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Thông thường, Bò Cạp yêu thích việc chăm chút cho mọi người và giúp đỡ họ. Tuy nhiên, hôm nay, bạn lại chính là người cần đến sự hỗ trợ để có một tầm nhìn sáng suốt hơn về cuộc sống của chính mình. Dường như một chuyến đi rất thích hợp cho bạn lúc này đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tất cả chúng ta, không ngoại trừ một ai đều phải học cách dàn xếp để sống hòa đồng với tập thể. Đương nhiên, cá nhân bạn có định kiến, chọn lựa riêng, và việc kết hợp nó với quan điểm quần chúng là không dễ dàng gì. Thay vì tạo ra hai chiến tuyến, hãy trò chuyện với những người đối lập suy nghĩ và tìm quan điểm chung thì hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đôi khi, Ma Kết thèm muốn cảm giác thoát ra khỏi ồn ào để có những phút giây độc lập, thư thái. Ngày hôm nay là thời điểm như vậy, đặc biệt khi bạn phải đối mặt với vấn đề trong một mối quan hệ nào đó, mà bản thân vẫn lưỡng lự chưa tìm ra đáp án. Đừng lo lắng, mọi việc sẽ tốt hơn thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không hài lòng với quan điểm của một ai đó, nhưng thay vì tỏ ra khó chịu, bạn nên mở lòng và mềm dẻo hơn trong cư xử. Sự khách quan sẽ giúp bạn được mọi người tôn trọng và đề cao trong tập thể.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những cảm xúc trái ngược tràn ngập trong trái tim Song Ngư, bạn có thể nghĩ nhiều về quá khứ hoặc tức giận vô cớ vì một điều gì đó. Hãy cho mình những khoảng lặng để suy nghĩ sâu sắc hơn về cuộc sống của bản thân nhé.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()