Thứ ba, 11/9/2012, 08:49 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Đây là ngày mà chuyện tình cảm của Sư Tử có những chuyển biến tích cực đến bất ngờ.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Cố gắng giấu giếm những cảm xúc, mong muốn của mình hoàn toàn không phải là cách làm hay trong ngày thứ ba này. Điều quan trọng là diễn đạt nó một cách chính xác, tránh sự hiểu sai từ phía đối phương.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Hiểu rõ những thông điệp mà tiềm thức chia sẻ chính là bước đi cần thiết để biến mơ ước thành hiện thực. Hãy phân tích những gì bạn có được và đặt niềm tin vào những điều đó, thành công sẽ mỉm cười phía trước.

Song Sinh (21/05-21/06)

Việc chia sẻ mối âu lo vô hình chung lại trở thành việc đi đổ lỗi cho ai đó và gây nên mâu thuẫn trong ngày thứ ba này. Để tránh điều đó, tốt hơn cả là cho bản thân thời gian ngẫm nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi lên tiếng nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải mong muốn thực sự khách quan, đặc biệt khi tâm tình với ai đó về một vấn đề trong gia đình. Đối phương có thể lắng nghe, sẻ chia với bạn, nhưng hôm nay, họ dường như không giúp đưa ra lời khuyên mà bạn cần. Đừng kỳ vọng quá nhiều, hãy tìm kiếm câu trả lời từ chính bạn.

Sư Tử (23/07-22/08)

Đây là ngày mà chuyện tình cảm của Sư Tử có những chuyển biến tích cực, giúp bạn có cơ hội gắn kết chặt chẽ hơn với những người mà mình yêu thương. Trong ngày, một chú ý nho nhỏ: đừng vội nhìn nhận sự việc như nó thể hiện bề ngoài.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Những ưu tư trong lòng cần được san sẻ, đó là lý do để Xử Nữ tìm đến những người thân yêu trong ngày hôm nay. Sự kết nối thực sự quan trọng và giá trị, bởi dù mọi việc có diễn ra không như mong đợi, bạn vẫn có những chỗ dựa tinh thần vững vàng.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình đặc biệt nhạy cảm trong ngày thứ ba này, đó là lý do khiến bạn hướng tới âm nhạc, nghệ thuật. Đừng quên lắng nghe những cảm xúc nội tâm, những thông điệp mà giấc mơ mách bảo, chúng có một ý nghĩa đặc biệt đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Rất nhiều thứ đang diễn ra trong đầu Bò Cạp, nhưng chia sẻ nó thì bạn không muốn. Hãy giữ những tâm tư, tình cảm lại nếu bạn cho rằng không nhất thiết phải chia sẻ, và cũng đừng lo lắng nếu một trong số những thông tin này bị rò rỉ, bởi bạn có thể xử trí vấn đề rất ổn thỏa.

Nhân Mã (22/11-21/12) 

Một cách tự nhiên, Nhân Mã muốn nói về những gì đang diễn ra, nhưng khi mở miệng, bạn có xu hướng nói quá nhiều. Dưới tác động của ai đó, bạn thậm chí phản ứng lại, nhưng quên đi mất những mục tiêu chính của mình. Dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và tìm lại sự khách quan vốn có nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết sẽ không tài nào tìm được cảm giác thư thái, dễ chịu ngày hôm nay, nếu bạn không có cách nào để ráp nối các thông tin mình có được thành một khối liền mạch. Đây hoàn toàn là một công việc không dễ dàng và đòi hỏi ở bạn rất nhiều cố gắng.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Đừng mất quá nhiều thời gian biến những điều mà bản thân bạn cũng không thực sự chắc chắn thành ngòi nổ mâu thuẫn trong ngày thứ ba này, chiến lược khôn ngoan nhất chính là tìm kiếm các thông tin và thay đổi quan điểm một cách linh hoạt.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư mong muốn diễn đạt những khát vọng nơi trái tim mình, nhưng những gì bạn thể hiện ra lại không đúng như vậy. Đừng cố gắng "uốn nắn" tâm tư chỉ vì lo lắng phản ứng của những người xung quanh. Chân thành, thẳng thắn, đó mới là điều giá trị nhất.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()