Thứ ba của bạn

Thứ hai, 13/2/2012 17:36 GMT+7
0 0 chia sẻ

Valentine này là cơ hội tuyệt vời để Thiên Bình đưa mối quan hệ của mình lên một nấc thang mới.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Làm mọi thứ có thể để mang lại cho bản thân một ngày dễ chịu nhé Dương Cưu. Thử để ý một chút xem, ai đó đang muốn gửi đến bạn một lời nhắn thú vị đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu cởi mở và sẻ chia cảm xúc của mình. Ai đó đang muốn nghe những tâm sự từ trái tim bạn, và họ chờ đợi bạn mở lòng.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Dành thời gian, sự quan tâm và giúp đỡ tới mọi người nhé Song Sinh, bạn sẽ có được những giây phút ý nghĩa. Ngày Valentine này cũng thật tuyệt vời nếu bạn quan tâm đến người ấy bằng những cử chỉ chân thành. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những cảm xúc mãnh liệt dường như ngăn trở Cự Giải dành thời gian cho công việc hàng ngày. Vậy thì tạm gác các trách nhiệm này sang một bên và lắng nghe con tim lên tiếng nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dành chút thời gian trong ngày hôm nay để cảm nhận những xúc cảm trong trái tim bạn nhé Sư Tử. Hãy thử xem điều bạn thực sự muốn là gì? Khi bạn có câu trả lời, mọi việc sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Việc không hài lòng với thực tế khiến Xử Nữ liên tục đặt ra các câu hỏi, tuy nhiên điều này cũng rất ích lợi. Rõ ràng bạn đang đi đúng hướng đấy, cứ thẳng tiến nhé!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Valentine này là cơ hội tuyệt vời để Thiên Bình đưa mối quan hệ của mình lên một nấc thang mới. Mạnh dạn bày tỏ tình cảm của bạn với người ấy nhé!

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Các bài tập thể dục chính là chìa khóa cho một ngày tràn ngập hứng khởi của Bò Cạp. Đây cũng là ngày để bạn bày tỏ những cảm xúc của mình thay vì giấu chúng trong lòng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chậm lại một chút nào Nhân Mã, vội vàng không có ích tẹo nào ngày hôm nay. Hãy thả lỏng và lắng nghe những xúc cảm từ trái tim mình nhé, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng chỉ sống cho hiện tại, hãy dành thời gian cho việc hoạch định tương lai. Trong ngày, việc xác định rõ đối tượng nắm quyền lực, sức mạnh chính là lợi thế cho bạn, đừng bỏ lỡ nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cảm giác là người có ích trong cộng đồng mang đến cho Bảo Bình một ngày thật dễ chịu. Đây cũng là cơ hội để bạn lắng nghe những tiếng nói từ chính trái tim mình và tìm ra hướng đi thích hợp.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tâm trạng Song Ngư có chút tiêu cực ngày hôm nay, tuy nhiên thay vì lo lắng, bạn nên nhận ra một điều rằng ít nhất bạn đã không trở thành đối tượng cho ai đó lợi dụng. Vui vẻ lên nào!

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()