Thứ ba của bạn

Thứ hai, 21/11/2011 13:54 GMT+7
0 0 chia sẻ

Lắng nghe và đừng quên sẻ chia những cảm xúc của mình ngày hôm nay nhé Song Sinh.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ngày hôm nay, Dương Cưu không nhất thiết phải giải quyết những vấn đề rắc rối mà bạn gặp phải. Thay vì để chúng làm bạn đau đầu, hãy hướng đến những người đang cần đến sự giúp đỡ. Rồi bạn sẽ thấy mọi việc tốt lên nhanh chóng đến bất ngờ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nỗ lực để cải thiện tình hình sức khỏe nhé Kim Ngưu. Đây cũng là ngày mà sự sáng tạo của bạn trở nên nổi bật, tuy nhiên bạn muốn tranh thủ cơ hội này để tìm kiếm, học hỏi thay vì làm "nhà phát minh". Vậy thì hãy đến bảo tàng, phòng tranh... để tìm kiếm kiến thức nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Lắng nghe và đừng quên sẻ chia những cảm xúc của mình nhé Song Sinh. Bạn cũng không nên để vướng quá sâu vào những công việc buồn tẻ hoặc quá vất vả ngày hôm nay. Tại sao bạn không hướng đến những người thân để tìm kiếm những giây phút thư thái nhỉ?

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng trút giận lên đầu những người không có lỗi nhé Cự Giải, hãy thử phân tích lý do và tìm kiếm giải pháp cho cơn bực tức của bạn, thay vì đổ lỗi cho những đối tượng chẳng liên quan.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu một ai đó mà Sư Tử rất yêu mến, quan tâm bỗng hành xử lạ lùng, đừng ngại tới gần họ và hỏi lý do nhé. Khi cả hai phía đều có thể sẻ chia, tâm tình, mọi việc sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự quyết tâm mạnh mẽ giúp Xử Nữ vượt qua mọi chướng ngại vật một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đây cũng là ngày mà bạn không nên quá nóng vội, bất cứ sự vội vàng nào sẽ càng khiến mọi thứ trở nên rắc rối hơn. Kiên nhẫn đi nào.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thứ ba này mang lại cho Thiên Bình thật nhiều niềm vui, tiếng cười, nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể giúp bạn truyền hứng khởi cho mọi người xung quanh mình và mang lại cho tất cả một ngày hào hứng.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Quyết định to lớn nhất cũng sẽ chính là quyết định dễ dàng nhất cho Bò Cạp trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự chưa sẵn sàng, hãy cứ cho mình thời gian để tìm kiếm thông tin đã nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ rất được bạn bè yêu mến, quý trọng trong ngày hôm nay. Đây cũng là thời điểm mà bạn có được nhiều thời gian hơn mình cần để có thể sẵn sàng cho một sự kiện lớn nào đó, vậy thì đừng bỏ lỡ vận may này đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Gạt bỏ mọi áp lực sang một bên, đây là lúc để Ma Kết suy nghĩ và nhìn nhận lại mình. Việc ngồi lại và nghiền ngẫm mọi thứ giúp bạn có cơ hội xem xét tất cả kỹ càng hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sử dụng tư duy nhạy bén cho những vấn đề mà bạn, hoặc ai đó gặp phải trong ngày thứ ba này nhé Bảo Bình, chắc chắn bạn sẽ không khó khăn để tìm ra câu trả lời mà tất cả đang trông đợi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng nhìn lại phía sau lưng nữa, hãy hướng đến những thứ đang chờ đợi bạn ở tương lai nhé Song Ngư. Đây cũng là ngày mà một ai đó (người ấy, hoặc đứa bạn thân thiết) trở nên thiếu thực tế và khiến bạn lo lắng. Kiên nhẫn đi, mai tất cả sẽ tốt hơn nhiều.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()