Thứ hai, 18/7/2011, 18:00 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Việc học hỏi một điều gì đó mới mẻ về bản thân sẽ khiến Sư Tử cảm thấy tự hào hơn về chính mình.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dù đây không phải là ngày nhiều hoạt động của Dương Cưu nhưng tinh thần bạn tràn đầy năng lượng. Lời khuyên cho bạn là nên giải quyết các vấn đề của hôm nay một cách nghiêm túc, thay vì thái độ thờ ơ, coi thường nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 
Nếu Kim Ngưu đang ấp ủ những ý tưởng thú vị thì đây đã là lúc thích hợp để bạn đưa chúng ra thực thi và chờ đợi những kết quả tuyệt vời phía trước. Mạnh dạn lên nào.  

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Nếu Song Sinh không sẵn sàng cho các cuộc trao đổi thì bạn có thể tắt máy và dành thời gian cho riêng mình. Đương nhiên khi bạn chưa thực sự hào hứng với sự thay đổi hay bất kỳ điều gì, chẳng ai có thể ép bạn. Điều quan trọng là phải xác định được mình muốn gì đã.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vững vàng nhé Cự Giải, tư duy nhanh nhạy giúp bạn giữ được cân bằng trong ngày hôm nay. Đây cũng là thời điểm mà với nguồn năng lượng dồi dào, bạn có thể giúp đỡ mọi người hoặc tự mình hàn gắn những tổn thương cũ trong lòng.  

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Việc học hỏi một điều gì đó mới mẻ về bản thân sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào hơn về chính mình. Trong ngày, nghệ thuật, âm nhạc chiếm phần quan trọng với tâm hồn bạn, nhớ mang những điều đẹp đẽ ấy đến với cuộc sống của mình và mọi người xung quanh nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu một đồng nghiệp khó chịu nào đó khiến bạn bực mình, hãy thẳng thắn nói lên suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải khéo léo một chút khi bày tỏ quan điểm của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu Thiên Bình cần phải thuyết phục ai đó thay đổi suy nghĩ của mình, nên trò chuyện trực tiếp. Lời khuyên cho bạn trong ngày hôm nay là đừng nên ôm đồm công việc, hãy sắp xếp mức độ ưu tiên để giải quyết nhé. Nếu cần, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp cần phải cố gắng tránh mâu thuẫn trong ngày hôm nay, dù bạn rất khó giấu cảm xúc của mình. Đây chính là cơ hội cho bạn mang đến những điều kỳ diệu cho cuộc sống của mình và mọi người, bằng sự sáng tạo và nhiệt tình của bản thân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay là ngày của những biểu tượng và các câu chuyện, có thể Nhân Mã sẽ tìm thấy những điều thú vị trong cuộc sống xung quanh mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Ma Kết hãy đặt những người luôn theo sát và ủng hộ bạn lên vị trí ưu tiên hàng đầu trong ngày hôm nay nhé. Đây cũng là ngày bạn nên lắng nghe những gì linh cảm mách bảo.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một ngày tuyệt vời để Bảo Bình khám phá những chủ đề mà bạn thực sự hiếu kỳ. Trong ngày, tài chính là vấn đề bạn bận tâm, hãy cố gắng sắp xếp sao cho ổn thỏa, đừng chi tiêu hoang phí.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sau những thành quả tuyệt vời có được ngày hôm qua, đây là lúc thích hợp để bạn nghỉ ngơi một chút và tận hưởng niềm vui từ cuộc sống. Hãy làm điều gì đó cho mình nhé!

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()