Thứ hai, 21/2/2011, 15:00 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Đây không phải thời điểm thích hợp để Nhân Mã hành động mạo hiểm, dù bạn có cảm thấy khó chịu thế nào đi nữa.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)
 
Giữ cho mình một nhịp bước chậm rãi trong ngày thứ ba này nhé Dương Cưu, thay vì lao vào công việc thì đây là lúc bạn nên lập kế hoạch và chuẩn bị cho những bước tiến mới vào ngày mai.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 
Đây chính là cơ hội tốt để Kim Ngưu bày tỏ những cảm xúc, sự yêu thương mà bạn dành cho người ấy. Đừng lo lắng vì bất cứ điều gì nhé, sự chân thành của bạn sẽ chạm được vào trái tim người ấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Những cảm xúc chế ngự Song Sinh bất kể ngày hôm nay của bạn có bận rộn thế nào. Vậy thì bạn nên dành cho mình thời gian để sắp xếp những “mối bòng bong” ấy trước khi làm việc nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần phải tập trung nhiều hơn tới các vấn đề công việc, đặc biệt nếu liên quan đến luật pháp. Chắc chắn sự cẩn thận sẽ giúp bạn phát hiện ra nhiều vấn đề quan trọng và có phương án xử lý kịp thời.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Não phải hoạt động hiệu quả giúp Sư Tử có những cảm hứng đầy mới mẻ cũng như trực giác nhạy bén. Dù công việc bận rộn, đừng quên ghi lại những ý tưởng thú vị cho riêng mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tinh thần xáo trộn khiến Xử Nữ không thể tập trung vào bất cứ công việc nào, vậy thì nhớ dành thời gian để lắng nghe những tiếng nói từ chính nội tâm mình. Bạn sẽ có thêm nhiều điều thú vị đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
 
Đầu óc Thiên Bình hoàn toàn bị chi phối bởi vấn đề tiền nong, vậy thì nếu bạn tập trung giải quyết chúng, chắc chắn mọi việc sẽ sớm đâu vào đấy như mong đợi. Thậm chí, bạn còn có thể có được sự giúp sức từ một vài gương mặt bất ngờ.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng lo lắng về việc tự mình phải vượt qua khó khăn nhé, bạn quên rằng xung quanh có rất nhiều người sẵn lòng giúp mình sao? Hãy tìm kiếm những người đồng điệu về suy nghĩ, ý tưởng và cùng nhau hành động.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đây không phải thời điểm thích hợp để Nhân Mã hành động mạo hiểm, dù bạn có cảm thấy khó chịu thế nào đi nữa. Bạn biết rồi đấy, ai cũng cần có những khoảng lặng để nạp năng lượng, và bạn cũng cần vậy đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một ai đó bị ấn tượng bởi những gì Ma Kết thể hiện, đón nhận những lời khen nhiệt tình và thiện chí của họ nhé. Những ngày tới sẽ mang đến cho bạn đầy bất ngờ từ chính ngày hôm nay.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự điềm tĩnh của Bảo Bình khiến mọi người rất ấn tượng, và đây đích thị là ngày để bạn giải quyết công việc một cách chậm rãi – thậm chí tạm gác công việc lại một chút. Đừng quên dành thời gian cho những người bạn yêu thương.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một vài nhân tố nhỏ bé đang khiến Song Ngư trăn trở, tuy nhiên đừng để chúng khiến bạn nhìn nhận những giá trị đích thực của cuộc sống. Trong ngày, chính thái độ tích cực sẽ giúp bạn đối diện với mọi việc một cách không khó khăn gì.

N.H.


 

Ý kiến bạn đọc ()