Thứ hai, 11/10/2010, 10:45 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Sư Tử đã sẵn sàng phiêu lưu chưa nhỉ? Những cuộc vui thú vị đang nóng lòng chờ đón bạn ngoài kia rồi.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu nên sẵn sàng cho một ngày năng động đầy ắp sự kiện thú vị. Vài hoạt động ngoài trời mới mẻ, một chuyến vui chơi picnic cùng bạn bè chắc chắn là những lựa chọn tuyệt vời giúp các bạn tận hưởng luồng sinh khí mới với cuộc sống nhàn tản bấy lâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Dù không phải ngay lập tức, nhưng rủi ro luôn đi kèm những bước đi liều lĩnh. Ngày này cần ở Kim Ngưu sự thận trọng tối đa, và bạn nên tránh việc tiến hành bất cứ hành động nào mà chưa suy đi tính lại nhiều lần.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Một ngày thích hợp để các bạn khởi động kế hoạch đã dự định bấy lâu. Vạn sự khởi đầu nan, nhưng càng sớm bắt đầu, các bạn càng có nhiều cơ hội thành công. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn nếu các bạn hành động ngay lúc này đấy, Song Sinh ạ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hãy dành ngày thứ Ba này để chăm sóc và hoàn thiện mình nhé. Bạn nên ưu tiên đặc biệt cho những nhu cầu cá nhân, như thử một kiểu tóc mới, chăm sóc làn da hoặc dành cả ngày lê la các trang tin lá cải chẳng hạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đã sẵn sàng phiêu lưu chưa nhỉ? Những cuộc vui thú vị đang nóng lòng chờ đón bạn ngoài kia rồi. Tiệc tùng và hò hẹn sẽ đặc biệt thích hợp trong hôm nay đấy. Điều bạn cần làm là hãy hết mình trong mọi hoạt động bạn tham gia nhé.  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang nuôi chiều tính cáu bẳn của mình và hôm nay nó sẽ khiến bạn phải chịu hậu quả đấy. Thật khó mà thoải mái được khi bạn phải làm bao nhiêu là việc, trong khi đồng nghiệp đang tung tẩy với thú vui mua sắm. Hít thật sâu vào nhé, bình tĩnh là điều bạn cần lúc này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cố gắng đừng tiêu tốn quá nhiều thì giờ vào chuyện lo lắng rằng sếp sẽ phát hiện Thiên Bình lãng phí thời gian làm việc trong thứ ba này. Sự thực là bạn đang nghiên cứu và suy tư về kế hoạch cho ra sản phẩm mới đấy chứ.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bản tính ưa mạo hiểm, thích những hoạt động có khả năng rủi ro cao nhưng hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận lớn của Bò Cạp nên được gói ghém dành dụm và dùng trong những thời điểm khác. Hôm nay, bạn hãy sống chậm lại một chút và suy tính thật kỹ càng trước khi hành động nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn dễ bị cuốn hút bởi những điều bạn mơ ước. Và hôm nay, nụ cười của một anh chàng hay cô nàng dễ thương hay thậm chí chỉ là hương vị tuyệt hảo của một que kem cũng đã làm bạn ngất ngây. Hãy làm điều gì có ý nghĩa cho sự đam mê của bạn, Nhân Mã nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy theo đuổi ý tưởng tốt nhất bạn có. Bạn biết mọi thứ cần phải thay đổi và chỉ mình bạn nắm giữ câu trả lời hoàn hảo nhất. Thử tiến hành theo một phương pháp mới có thể là lựa chọn sáng suốt cho bạn trong ngày này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên tự hào vì rất đông bạn bè sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần. Bạn có nghĩ bạn nên mở rộng mạng lưới và giao thiệp nhiều hơn nữa? Hôm nay là ngày tuyệt vời để bạn kết thân thêm nhiều người bạn mới đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có quá nhiều lựa chọn cho bạn để bùng nổ trong một ngày thứ Ba với nhiều trải nghiệm thú vị. Song Ngư đã sẵn sàng khuấy động cuộc sống rồi và bạn chắc chắn sẽ chỉ cần thêm một chút may mắn nữa thôi.

Asari Trần

 

Ý kiến bạn đọc ()