Thứ hai, 5/4/2010, 15:17 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Thiên Bình trở nên tâm trạng hơn lệ thường, nhưng đương nhiên điều đó kéo dài không lâu, vì bạn sẽ sớm trở lại đầy năng lượng.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời mà bạn được mang tặng trong ngày thứ ba này nhé Dương Cưu, bất kể bạn có bận rộn với công việc như thế nào. Mọi việc đều sẽ thuận lợi khi bạn đủ mềm dẻo, sáng suốt.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày này, Kim Ngưu cần phải tự mình giải quyết các vấn đề cá nhân, đừng nghĩ rằng điều đó là ích kỷ nhé. Chỉ cần cố gắng, bạn sẽ dễ dàng tự giải quyết được công việc của riêng mình và dành thời gian cho mọi người vào ngày mai.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh và bạn bè, đồng nghiệp đang cần sự rõ ràng, dễ hiểu, bởi lúc này, những thông tin thất thiệt đang khiến mọi người băn khoăn. Sự nhanh nhẹn sẽ giúp bạn sớm làm sáng tỏ vấn đề một cách dễ dàng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dù có thích hay không, đây cũng là ngày mà Cự Giải cần phải xắn tay áo thực hiện một điều gì đó để chứng tỏ nỗ lực của mình. Mọi người chắc chắn sẽ đánh giá cao cố gắng của bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tính cách nhiệt tình của Sư Tử giúp cuộc sống của bạn và cả những người xung quanh trở nên ngọt ngào hơn. Ngày thứ ba này chính là thời điểm hợp lý nhất để bạn chia sẻ những cảm xúc của mình và cho mọi người thấy cuộc sống thật đáng yêu biết bao nếu họ cởi mở hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tâm trạng Xử Nữ trở nên tươi sáng hơn lệ thường, nụ cười luôn thường trực trên môi bạn, dù mọi người có như thế nào. Điều này không có nghĩa rằng bạn ở vị trí đứng đầu, điều đơn giản là tất cả trở nên bi quan hơn bạn mà thôi. Hãy cổ vũ họ nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở nên tâm trạng hơn lệ thường, nhưng đương nhiên điều đó kéo dài không lâu, vì bạn sẽ sớm trở lại đầy năng lượng. Ở thời điểm hiện tại, tốt nhất đừng lo lắng quá nhiều về tương lai nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đây là cơ hội tuyệt vời cho Bò Cạp lập kế hoạch mới và tổ chức công việc theo quy củ, mọi người xung quanh rất sẵn lòng đón đợi những thay đổi đó. Chắc chắn bạn sẽ có thể tạo nên những thay đổi đáng kể khi nỗ lực hết sức mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở nên dè dặt hơn bao giờ hết, tuy nhiên điều này lại cần thiết cho bạn. Hãy chậm lại đôi chút và cân nhắc xem mình phải thay đổi những gì cho tương lai nhé. Câu trả lời sẽ rất hữu ích cho bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mọi thứ diễn ra đồng thời một cách hoàn hảo với Ma Kết, vì thế đừng tỏ ra ngạc nhiên nhé. Hãy tranh thủ cơ hội này để thực hiện những gì mà bạn đang ấp ủ và biến chúng thành việc làm cụ thể.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu Bảo Bình có thể tập trung vào những vấn đề lớn cho cuộc sống của mình, chắc chắn trong ngày thứ ba này, bạn sẽ có những bước tiến đáng kể. Đương nhiên để dàn xếp được với những cơn xao lãng bất ngờ thì chẳng đơn giản chút nào.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây là ngày mà Song Ngư cần phải thể hiện mình trên cương vị lãnh đạo, có thể là giúp các thành viên trong đội đương đầu với khó khăn chẳng hạn. Chắc chắn rồi bạn sẽ làm tốt mọi thứ thôi.

Nguyễn Hương


 

Ý kiến bạn đọc ()