Thứ ba, 30/3/2010, 08:49 (GMT+7)

Thứ ba của bạn

Hôm nay, Thiên Bình cảm thấy mình có khiếu hài hước hơn thường ngày trong khi Xử Nử bốc đồng và cư xử điên rồ hơn thường lệ.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu thích làm mọi việc theo cách của mình, nhưng bạn cũng cởi mở không kém với ý kiến của người khác. Tuy nhiên những người xung quanh lại không nhận ra điều này. Bạn hãy gây ấn tượng một chút bằng cách chiều theo con cái hoặc đồng nghiệp bởi những người đó nghĩ chưa được bạn đánh giá đúng. Sự mềm dẻo của bạn sẽ khiến họ rất thích.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những sự kiện văn hóa như hòa nhạc, nghệ thuật hay lễ hội… đều hấp dẫn Kim Ngưu. Tất nhiên bạn sẽ tìm thấy những thú vui và những mối quan tâm mới trong ngày hôm nay. Hãy vui vẻ hết mình nhé Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Hôm nay, mọi người đều có thể ngập trong các sự kiện, Song Sinh cũng thế. Đây là thời điểm tốt để bạn giải quyết các kế hoạch cá nhân và Song Sinh sẽ tránh được sự dồn đống này. Hãy khuyến khích mọi người làm như vậy nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sẽ có một số thay đổi nho nhỏ xảy ra với Cự Giải hôm nay, đặc biệt trong nhà bạn. Bạn cần vượt qua, bởi không có cách dễ dàng nào để nhận biết mọi thứ khi nó đứng yên. Thêm nữa, Cự Giải hãy chuẩn bị tinh thần với những lời huyênh hoang dông dài của một ai đó thân thiết trong ngày thứ 3 này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Sư Tử đón nhận những đồ dùng kỹ thuật mới hoặc đơn giản là đọc và khám phá ra những tin tức nóng hổi và giật gân nhất. Sư Tử ngày càng phù hợp với lĩnh vực điện tử, thế nên bạn hãy phát huy thế mạnh này nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự bốc đồng khiến Xử Nử hành động hơi điên rồ trong ngày hôm nay. Nhưng một chút khác thường cũng không phải là điều gì quá kinh hoàng. Điều tồi tệ nhất có khả năng xảy ra là bạn tiêu tiền quá mức cho những thứ mà thực sự không mấy cần thiết.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cảm thấy mình có khiếu hài hước hơn thường ngày. Bạn có thể khuyến khích bạn bè hay đồng nghiệp cùng vui vẻ và khuấy động xung quanh để giúp cuộc sống ít trầm trọng hơn. Đây là một ngày đẹp trời để tán tỉnh khách hàng hay những người hàng xóm.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay là một ngày hoàn hảo để Bò Cạp thể hiện cho những người khác thấy được tiềm năng của bạn. Năng lượng của Bò Cạp vẫn đang được nạp dồi dào. Nhưng bạn cũng gặp phải một số người cản trở các kế hoạch quan trọng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy hơi bị hành hạ trong ngày hôm nay, nhưng cũng không quá trầm trọng. Một ai đó có thể yêu cầu bạn làm quan tòa lắng nghe họ than phiền những điều không hài lòng về bản thân. Nghe có vẻ kỳ quái nhưng bạn nên giúp đỡ họ một cách tốt nhất.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Văn hóa địa phương của Ma Kết bỗng nhiên ảnh hưởng lớn đến bạn trong ngày thứ ba mà từ trước tới nay bạn chưa nhận ra. Ma Kết bắt đầu quan tâm trở lại với thứ mà bạn nghĩ đã lãng quên từ lâu.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình gặp một người khác biệt trong số những người bạn hay đồng nghiệp quen thuộc. Đó là người để bạn học hỏi, lắng nghe. Người ấy sẽ mang đến một thông tin mới hoặc những tiền đồ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một người bạn tốt sẽ cho Song Ngư vay tiền nhưng chỉ khi bạn rất cần điều đó. May mắn là khoản tiền ấy lại rất hữu ích. Bởi vậy, hãy chớp lấy ngay cơ hội này và để người bạn ấy giúp đỡ nếu họ có thể.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()