Mùng một Tết của bạn

Thứ tư, 2/2/2011 15:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Đây chính là dịp tuyệt vời để Song Sinh tụ tập bạn bè và cùng nhau đi chúc Tết mọi người đấy.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ngày đầu tiên của năm mới mang đến cho Dương Cưu những sự kiện quan trọng rất có ý nghĩa, tuy nhiên đừng để thành quả có được khiến cho bạn trở nên lười biếng. Hãy coi đó là động lực để tiến xa hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chà, ngày mùng 1 Tết mang đến cho Kim Ngưu thật nhiều tiếng cười và cả những bài học bổ ích cho riêng mình. Đừng quên rằng sự điềm tĩnh luôn là chìa khóa hữu ích giúp bạn bước qua mọi rào cản.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đây chính là dịp tuyệt vời để Song Sinh tụ tập bạn bè và cùng nhau đi chúc Tết mọi người đấy. Niềm vui có được trong những ngày đầu năm mới sẽ giúp bạn có một năm thật vui.
 
 Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
Dù đây là ngày đầu năm mới nhưng ai đó lại khiến Cự Giải băn khoăn vì sự lạnh lùng của họ. Đừng lo lắng, nếu bạn trở nên xa cách một chút, người ấy sẽ nồng nhiệt với bạn ngay thôi mà.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Một mâu thuẫn nho nhỏ thôi cũng sẽ trở thành vấn đề nghiêm trọng nếu Sư Tử không chú ý, đặc biệt là trong ngày này, vậy thì hãy cố gắng mở to mắt và căng tai để quan sát mọi việc nhé. Mọi thứ đều cần đến sự thay đổi linh hoạt nếu bạn muốn cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
Xử Nữ có cách sống của riêng mình, và bạn luôn hài lòng về điều đó. Nhưng đôi khi, cuộc sống lại có chút xáo trộn và ngắt quãng, nhưng rõ ràng chúng chẳng có gì là tồi tệ cả. Thậm chí, đây còn là cơ hội để bạn làm mới mình đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những ngày xuân tuyệt vời chính là cơ hội để Thiên Bình làm mới cuộc sống của mình đấy. Tại sao bạn không thử đến một địa điểm du lịch mới hay khám phá những bất ngờ từ điều mà trước nay bạn bỏ qua nhỉ?

Bò Cạp (23/10 - 21/11)
 
Dù Bò Cạp muốn tìm chút tĩnh lặng trong ngày đầu năm thì bạn cũng sẽ phải mất thời gian “cưng nựng” một ai đó, có thể là một cô, cậu nhóc nghịch ngợm đang quấy rầy bạn. Đừng lo, rất nhanh thôi, bạn sẽ có được điều mình muốn.
 
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
 
Ai đó đang rất trông đợi Nhân Mã, thậm chí họ không biết cách nào để có thể liên lạc với bạn. Vậy thì tại sao bạn không nhân dịp này để gửi tới tất cả những người mình yêu quý những lời hỏi thăm nhỉ?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đôi khi mọi thứ không diễn ra trơn tru như Ma Kết muốn, tuy nhiên sự linh hoạt là cách giải quyết tốt nhất giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành công như mong đợi.
 
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự nhiệt tình của Bảo Bình sẽ trở thành cảm hứng thú vị cho mọi người xung quanh. Chính sức mạnh tập thể sẽ làm nên thật nhiều điều tuyệt vời cho cuộc sống này đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mơ ước giúp cuộc sống của Song Ngư trở nên thú vị hơn, thậm chí làm tâm hồn bạn thêm phong phú, lãng mạn và có thêm động lực cho tương lai. Vậy thì đừng ngại mơ ước nhé.

Nguyễn Hương

 

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
nhân Mã